5 lý do nên chọn chung cư trên tầng cao

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Trước đây người Việt Nam thường có tâm lý sở hữu một ngôi nhà đất nền thấp tầng. Tuy nhiên, gần đây, xu hướng đó đang dần được thay thế bởi loại hình căn hộ chung cư, đặc biệt là các tòa chung cư cao tầng. Không phải ngẫu nhiên mà các căn hộ trên tầng cao tuy có giá đắt hơn so với các căn hộ tầng thấp nhưng vẫn được các nhà đầu tư săn lùng. Sau đây là những lý do mà chúng tôi đưa ra.
5 lý do nên chọn chung cư trên tầng cao
5 lý do nên chọn chung cư trên tầng cao

TIN LIÊN QUAN

1. Tầm nhìn rộng, thoáng đãng, không bị giới hạn.

Một trong những ưu điểm của căn hộ chung cư cao tầng là sở hữu tầm nhìn thông thoáng, không gian không bị giới hạn. Càng nằm trên tầng cao thì tầm nhìn càng rộng, view nhìn ra không gian bên ngoài càng đẹp. Đây cũng chính là lý do vì sao các căn hộ chung cư The K Park luôn nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà, thường được định vị là căn hộ đẳng cấp và là loại hình sản phẩm yêu thích của các hộ gia đình.

2. Tránh sự ẩm ướt

Việt Nam nằm trong vùng có khí hậu nhiệt đới ẩm ướt nên khi có gió nồm, sàn nhà thường bị ẩm mốc. Tuy nhiên, với các căn hộ trên tầng cao, không khí thông thoáng hơn, lưu thông gió tốt hơn…nên sẽ tránh được sự ẩm mốc.

3. Tránh ô nhiễm tiếng ồn và khói bụi

Các căn hộ trên tầng cao sẽ hạn chế tối đa được những nhược điểm khi sống tại các thành phố như: khói bụi, tiếng ồn, mùi ẩm mốc…Tránh được ô nhiễm tiếng ồn và khói bụi, sống trong bầu không khí trong lành, yên tĩnh, sẽ mang đến giấc ngủ sâu hơn cho chủ nhân căn hộ. Từ đó mà sức khỏe được cải thiện, hạn chế được các bệnh về hô hấp.

4. Hạn chế côn trùng


Nếu việc đối mặt với ruồi, muỗi, gián, chuột…là nỗi ám ảnh của những căn hộ đất nền thì đối với các căn hộ chung cư tầng cao, chủ sở hữu hoàn toàn tránh được các bệnh truyền nhiễm như sốt rét, sốt xuất huyết…

5. Tận dụng được nắng và gió

Do tận dụng được nắng và gió tự nhiên nên chủ sở hữu cũng sẽ tiết kiệm được các chi phí về điện, năng lượng… giúp nhà cửa trở nên thông thoáng hơn

Với những lợi ích trên, căn hộ chung cư The K Park được đánh giá là “ Căn hộ trong mơ” đối với nhiều người do những giá trị về mặt tinh thần mà nó mang lại cho chủ sở hữu.

HOTLINE : 0967 84 99 34 (MR ĐỖ MẠNH HỒNG)
WEBSITE : http://www.chungcuthekparkhadong.com/
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/5-ly-do-nen-chon-chung-cu-tren-tang-cao.html