Bạn đã biết đến những tiện ích chung cư The K Park chưa

Chia sẻ bài viết bài trên: :
The k park là một trong những chung cư hiện đại đang nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Tại sao lại như vậy? Đó là bởi những tiện ích nổi bật của chung cư mang đến hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trường mẫu giáo và khu vui chơi trẻ em

Hệ thống trường mẫu giáo được xem là một trong những tiện ích nổi bật của chung cư The k park. Rất nhiều gia đình sống tại chung cư có con nhỏ thuộc độ tuổi mẫu giáo. Nhưng các bậc phụ huynh lại quá bận rộn với công việc. Mỗi buổi sáng, họ phải làm rất nhiều việc từ chăm sóc con cái đến chăm sóc bản thân nên rất mất nhiều thời gian. Hơn nữa nếu trường mẫu giáo xa nhà lại càng thêm bất tiện và điều chắc chắn là không ít cha mẹ đưa con đến trường muộn thậm chí muộn làm. Nhưng nếu có một trường mẫu giáo ngay tại khu chung cư thì lại khác.

Bạn sẽ không còn vội vàng, thời gian thư thả hơn và nhất là sẽ an tâm hơn. Trường mẫu giáo được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhằm phục vụ mục đích dạy học, vui chơi cho các bé. Giáo viên đều là những người có chuyên môn nghề nghiệp và chuẩn mực đạo đức.

Tiện ích trường mẫu giáo mang lại cho chúng ta nhiều thuận lợi
Tiện ích trường mẫu giáo mang lại cho chúng ta nhiều thuận lợi
Ngoài trường mẫu giáo, khu vui chơi trẻ em tại đây là nơi mà bạn có thể đưa con em đi vui chơi bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh rồi dù không nhiều. Không phải đợi đến cuối tuần hay những kỳ nghỉ lễ, giờ đây, mỗi buổi tối bạn hoàn toàn có thể cùng bé đến khu vui chơi này bởi nó không khiến bạn mất nhiều thời gian di chuyển.

TIN LIÊN QUAN

Bể bơi, phòng tập Gym và khu mua sắm

Bể bơi công cộng, phòng tập gym và khu mua sắm là những tiện ích tiếp theo mà The k park muốn mang đến cho bạn. giờ đây bạn có thể đi bơi, tập thể dục rèn luyện sức khỏe hay thư giãn bằng cách đi mua sắm thỏa sức mà không cần di chuyển đến nơi nào xa xôi. Bể bơi và phòng gym được xây dựng với những trang thiết bị hiện đại còn khi mua sắm thì rất đa dạng các mặt hàng.
Bể bơi, khu mua sắm, phòng tập Gym tiện lợi
Bể bơi, khu mua sắm, phòng tập Gym tiện lợi

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Không chỉ mang đến như tiện ích giúp người sinh sống có những phút giây thoải mái, tiện lợi mà The k park còn chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe. Hệ thống các dịch vụ chăm sóc sức khỏe được trang bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ lương y giàu kinh nghiệm. Nhờ vậy mà khi sinh sống ở đây bạn có thể yên tâm hơn về sức khỏe, có thể đến khám và xin tư vấn bất kỳ lúc nào, hơn nữa rất thuận lợi và cần thiết đối với những trường hợp khẩn cấp.

Đây là một vài tiện ích chung cư The k park nổi bật mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng với các bạn. Nếu có cơ hội sở hữu một căn hộ ở đây thì thật tuyệt vời đúng không nào? Hãy thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời trên bạn nhé.

LIÊN HỆ 0936 242 469 (MS HẰNG)
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/ban-biet-den-nhung-tien-ich-chung-cu-the-k-park-chua.html