Bí quyết để chọn mua mặt bằng chung cư the k park đúng theo phong thủy

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Khi chọn mua căn hộ với hướng mặt bằng chung cư the k park bạn có biết cách bài trí đồ đạc nội thất để tạo những tương tác tốt theo phong thủy.? Bài viết này sẽ chỉ cho bạn bí quyết tuyệt vời đó.

TIN LIÊN QUAN

Tiêu chí đặt ra cho việc chọn nhà bạn nên quan tâm đó là vị trí của ngôi nhà, kế đến đó chính là hướng nhà.

Bí quyết để chọn mua mặt bằng chung cư the k park đúng theo phong thủy

Mặc dù mặt bằng chung cư the k park có view rất đẹp tuy nhiên có thể nó sẽ không phù hợp với bạn, nhưng quá mê căn hộ nơi đây rồi bạn vẫn có thể mua và áp dụng các biện pháp kích hoạt khí trường để tạo cho không gian ở có một trạch vận tốt đẹp.

Ngoài nhu cầu về một căn hộ đẹp về hình thức, kiểu dáng thì yêu cầu mặt bằng chung cư the k park có phù hợp về phong thủy hay không cũng được nhiều người chú ý. Xét tổng thể, nếu muốn chọn lựa một ngôi nhà quy mô gia đình tốt trong thành thị nơi dân cư sầm uất, bạn nên tìm nơi bằng phẳng rộng rãi và đất nền cao hơn trung bình một chút, điều này giúp không gian không bị tù túng, và không lo ảnh hưởng của ngập lụt. Bạn có thể thấy mặt bằng chung cư the k park hoàn toàn đáp ứng được điều này.

Trong phong thủy một yếu tố nữa cũng khá quan trọng đó chính là hướng nhà. Trước khi bàn tới việc tương quan tuổi tác của gia chủ, thì cần quan tâm đến sự giao tiếp của căn nhà mình với môi trường xung quanh. Một vài điểm nên tránh khi chọn hướng nhà đó chính là:
  • Trước mặt không nên nhìn ra những nơi đổ nát, có chứa rác thải vì dễ bị uế khí và tà khí xâm nhập vào nhà
  • Trước nhà không nên có vật cản khiến tầm nhìn bị che khuất dẫn tới việc ánh sáng, không khí khó lưu chuyển;
  • Không nên chọn nhà đối diện với những vật nhọn lớn, cạnh tường của nhà khác đâm vào. Đây chính là những điểm làm cho khí thế của ngôi nhà kém đi. 
Bạn có thể thấy những điều này hoàn toàn không có tại mặt bằng chung cư the k park, nhất là các căn hộ ở trên tầng cao thì có không gian vô cùng tuyệt vời, hoàn toàn thoáng đãng và sáng sủa sạch sẽ.

Thời gian gần đây cũng rất nhiều người quan tâm về vấn đề tương quan hướng nhà với tuổi của gia chủ, và đưa ra thắc mắc muốn tìm hiểu về vấn đề này. Luật Phong thủy chia con người ta làm 2 nhóm khác nhau. Nhóm thì hợp với các hướng thuộc Đông, nhóm thợp với các hướng thuộc Tây nên gọi là Tây tứ mệnh và Đông tứ mệnh. Nếu bạn muốn tìm hướng căn hộ trong mặt bằng chung cư the k park cho phù hợp thì cứ theo đó mà tìm bạn nhé.

Tuy nhiên, những điều trên chỉ mang tính gợi ý tương đối, vì nếu vô tình mua phải hướng nhà xấu chúng ta có thể dùng các hình thức bài trí đồ đạc nội thất để cải tạo có lại được tương tác tốt dung hòa hướng xấu đó. Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng các biện pháp kích hoạt khí trường cho căn hộ để tạo một trạch vận tốt đẹp hơn dù là hướng xấu hay không.

Bởi những lý do trên mà trong định hướng mua căn hộ các bạn cũng không cần quá cầu toàn vào việc đã hợp hướng với tuổi hay chưa mà bỏ lỡ đi cơ hội để có một căn hộ đẹp như chung cư the k park.

Nói tóm lại bạn có thể thoải mái chọn mua căn hộ vì mặt bằng chung cư the k park văn phú không ảnh hưởng nhiều tới phong thủy đâu. Với những yếu tố chưa phù hợp, thiếu yếu tố nào chúng ta có thể bổ khuyết và cải tạo lại được. Đừng vì lo sợ “không hợp theo Phong thủy”, kén chọn quá mà bạn bỏ qua cơ hội trở thành chủ sở hữu căn hộ trong mơ này nhé.

HOTLINE : 0936 242 469 (MS HẰNG)
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/bi-quyet-de-chon-mua-mat-bang-chung-cu-the-k-park.html