Tiến độ chung cư The K Park update ngày 30/9/2017

Chia sẻ bài viết bài trên: :

Không chỉ có kiến trúc độc đáo với 3 tòa nhà lớn được xây dựng trên 1 diện tích đất rộng lớn lên đến 6.5 ha, mà lý do chung cư The K-park được nhiều cư dân chú ý đến ngay cả khi chưa hoàn thiện chính là do vị trí thuận lợi mà dự án sở hữu – nằm trên trục đường mới Lê Trọng Tấn giao với đường Lê Văn Lương kéo dài. Điều đó giải thích vì sao tiến độ chung cư The k park đang rất được quan tâm, bởi ai cũng muốn được nhanh chóng sở hữu 1 căn hộ trong dự án chung cư này.

Chi tiết về tiến độ chung cư

Toàn cảnh dự án The K Park 15/9 qua Flycam 

Dự án căn hộ chung cư The k - park thuộc khu đô thị Văn Phú, chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ với đơn vị thi công xây dựng là Công ty CP đâu tư TSG Vietnam (Mideco) được khởi công được 1 thời gian, cho đến nay dự án đã tiến triển 1 cách đáng kể bởi chủ đầu tư đã triển khai thi công với 1 mật độ lớn sau 1 thời gian dài im hơi lặng tiếng trước đây. Và có thể nói rằng, cứ với tiến độ thi công như hiện nay, dự án chung cư The k park sắp đi đến giai đoạn hoàn thành.

Tính tới thời điểm 30/9, Dự án đang được thi công với hàng trăm công nhân miệt mài tại công trường:

Cập nhật tiến độ tòa K1: Tầng 10
Cập nhật tòa K2: Tầng 8
Cập nhật tòa K3: Tầng 6

Tiến độ tòa K1 đang xây tầng 10
Tiến độ tòa K2 

Tiến độ tòa K3


Hiện nay, nếu đi qua khu vực đường Lê Trọng Tấn, chúng ta dễ dàng nhìn thấy rất nhiều xe cẩu và cốt pha đang được lắp đặt và thi công, bên cạnh đó là những bức tường betong khổng lồ chứng tỏ cho 1 dự án đồ sộ, quy mô lớn. Cho dù chưa hoàn thiện nhưng theo nhiều đánh giá, chúng ta có thể thấy được chất lượng công trình khá tốt, kết cấu rất bền chắc với tường trụ thay vì cột trụ, và có tính thẩm mỹ cao. Điều này rất dễ hiểu vì TSG là tập đoàn xây dựng hàng đầu. Chắc hẳn không lâu sau, dự đoán là đến quý IV năm 2018, công trình sẽ hoàn thiện và được bàn giao lại cho nhà đầu tư, cũng chính là lúc người mua có thể sở hữu căn hộ mơ ước của mình.

Có thể bạn cần xem : Tiện ích chung cư the k-park

Không chỉ có vậy, theo nhiều nguồn thông tin đáng tin cậy, chủ đầu tư đã bắt đầu lên kế hoạch mở bán căn hộ và nhận tiền đặt cọc từ bây giờ. Để có thể tìm kiếm được 1 căn hộ có vị trí và giá tiền như mình mong muốn, khách hàng nên là người “đặt gạch” trước tiên. Tuy nhiên, để tránh bị lừa đảo bởi những cá nhân hay tổ chức giả, khách hàng cần lưu ý 1 số điều.

Những lưu ý khi đặt tiền trước để mua căn hộ

Như đã nói, đối với 1 dự án chung cư nổi tiếng, sẽ luôn xuất hiện rất nhiều tổ chức hay cá nhân mạo danh chủ đầu tư rao bán căn hộ và thu lợi cá nhân. Nếu gặp phải trường hợp này, người mua không chỉ mất tiền mà chắc chẳn cũng không thể sở hữu bất cứ 1 căn hộ nào. Do vậy, người mua cần phải tìm hiểu kĩ trước khi quyết định đặt tiền cho 1 tổ chức nào đó, xem tổ chức có thuộc quyền quản lý của chủ đầu tư hay không. Khi đặt tiền, cần phải có được hợp đồng rõ ràng, quyền lợi công bằng cho cả 2 bên. Và chắc hẳn người mua cũng nên đi xem qua căn hộ mà mình muốn mua để chắc chắn mọi thứ đúng với tiêu chuẩn mà người mua đặt ra.

Nói chung, với tiến độ chung cư The k park diễn ra nhanh chóng như hiện nay, không bao lâu nữa những người yêu thích căn hộ nơi đây sẽ được sở hữu 1 căn hộ cho riêng mình.

HOTLINE : 0936 242 469 (MS HẰNG)
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/chi-tiet-ve-tien-do-chung-cu-the-k-park.html