Chủ đầu tư công ty tnhh hibrand việt nam là ai?

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Khi chọn một nơi an cư lâu dài cho cả gia đình, từ các khu đô thị hay đến các căn hộ chung cư, bên cạnh các yếu tố như vị trí hay tiện ích thì chủ đầu tư dự án thường được khách hàng quan tâm hàng đầu. Bởi chủ đầu tư có uy tín thì chất lượng công trình mới được đảm bảo và mang đến tiện nghi cao cho người sử dụng. Vì vậy, ngoài chất lượng của các căn hộ thì chủ đầu tư dự án The K Park Hà Đông có uy tín không là một trong những thông tin quan trọng mà rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu.
Chủ đầu tư dự án The K-Park Hà Đông
Chủ đầu tư dự án The K-Park Hà Đông

1. Thông tin chính thức về chủ đầu tư dự án The K Park

Chủ đầu tư dự án The K Park là Công Ty TNHH Hibrand Việt Nam thành lập ngày 31/12/2009 do sở Kế hoạch & Đầu tư Hà nội cấp cho chủ đầu tư Công tyTNHH Inpyung mang quốc tịch Hàn Quốc. Lĩnh vực hoạt động của công ty là kinh doanh Bất động sản và quản lý vận hành khu nhà ở sau đầu tư.
Xem thêm tổng quan của dự án này : TẠI ĐÂY
Bên cạnh đó Hibrand Việt Nam đã tạo ra nhiều dấu ấn ở trên thị trường bất động sản với những dự án như Khu đô thị xanh cao cấp Cleve Văn Phú với không gian sống thoáng mát, an lành. Đồng thời chú ý nhiều tới đời sống cư dân bằng việc đưa công nghệ xanh tạo ra sự khác biệt nhất định so với những dự án khác.

TIN LIÊN QUAN


Đây cũng là đơn vị đi tiên phong trong việc phát triển những dự án khu đô thị xanh thân thiện với con người và môi trường. Mặc dù Hibrand Việt Nam chỉ mới đứng trên thị trường Bất động sản Việt Nam từ năm 2009, nhưng chủ đầu tư lại là một thương hiệu đã rất nổi tiếng trên thị trường bất động sản với sự thành công vang dội của một loạt những dự án như khu đô thị Daewoo Cleve Văn phú, khách sạn Daewoo Hà Nội …

2. Chủ Đầu Tư Uy Tín Ấn Tượng


Công ty TNHH Hibrand Việt Nam đã hình thành và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng các dự án bất động sản, công trình kỹ thuật, nhà ở thương mại, bãi đỗ xe, khách sạn, tòa nhà văn phòng, trường học, nhà ở thương mại…
Cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ, đồng thời sở hữu một đội ngũ nhân lực hùng mạnh, Hibrand Việt Nam đã từng bước vươn lên vị trí là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhà đô thị xanh và nổi bật nhất hiện nay chính là chung cư The K Park Hà Đông.

Cho tới thời điểm hiện tại, Hibrand Việt Nam đã cung cấp tới thị trường bất động sản Việt Nam hàng ngàn những căn hộ đáp ứng nhu cầu nhà ở của cư dân trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Cùng với đó là The K Park Hà Đông, trong tương lai nơi đây sẽ là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực bất động sản về khu đô thị xanh. Cư dân sẽ có cơ hội đuợc trải nghiệm cuộc sống lý tưởng tại nơi kết hợp hài hòa giữa tiện nghi hiện đại, kiến trúc xanh đẳng cấp cho cuộc sống an lành.

HOTLINE : 0936 2424 69 (Ms. Hằng)
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/chu-dau-tu-du-the-k-park-ha-dong.html