Chung cư The k park tiện ích là đẳng cấp số 1 của Thủ Đô

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Chung cư The k park với thiết kế hiện đại, tiện nghi đẳng cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng những cư dân tương lai sống tại đây

Chung cư The k park địa điểm số 1 tại Thủ đô

Chung cư The k park tiện ích là đẳng cấp số 1 của Thủ Đô
Chung cư The k park tiện ích là đẳng cấp số 1 của Thủ Đô
Là một dự án vàng, đắt giá của quận Hà Đông chỉ trong một thời gian ngắn nữa sẽ ra mắt cũng như hoàn thành thiết kế, thi công chung cư The k park thực sự trở thành địa điểm đẳng cấp số 1 của thủ đô Hà Nội.

Sở dĩ như vậy vì chung cư The k park được đầu tư thiết kế theo phong cách Hàn Quốc hiện đại, tỷ mỉ, chi tiết, dưới sự giám sát, thiết của những người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vượt thời gian. Dự án là tổ hợp các công trình bao gồm 5 tòa nhà chung cư cao cấp cao 27 tầng và 360 lô liền kề thấp tầng diện tích từ 60m2 đến 135m2 có thể nói chung cư là một ngôi sao lung linh giữa lòng thủ đô hiện đại, tấp nập.

Tiến độ thi công dự án

Trên đó là hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công dự án khu chung cư The k park. Chung cư được xây dựng với tổng diện tích là 6.5 ha, trong đó diện tích xây dựng chiếm 30,383 m2 với mật độ xây dựng đạt 44,37% và tổng diện tích mặt sàn đạt 772,347m2 bao gồm 109,804 m2 dành cho khu vực thương mại, 131.123 m2 tầng hầm. Sau khi hoàn thiện chung cư The k park hà đông sẽ cung cấp cho thị trường khoảng hơn 4,514 căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là đô thị kiểu mẫu xứng tầm Châu Á.

Tiện ích đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng

Nhằm cung cấp đầy đủ mọi tiện ích sinh hoạt cho cư dân trong tổ hợp dân cư, The k park đã dành những diện tích đặc biệt nhất trong dự án để xây dựng khu công cộng và phát triển du lịch phục vụ người dân như trung tâm thương mại, tài chính, bệnh viện, cơ quan hành chính địa phương, trung tâm thể dục, thể thao, công viên, thư viện.

Sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi, có thể bạn rất muốn trở về nhà ngay để tận hưởng những ngọt ngào, không gian tuyệt vời bên những người yêu thương, hay có thể bạn muốn cùng bạn bè, người thân dạo mua sắm, xem phim, … bạn không cần phải đi xa mà ngay tại chung cư sẽ phục vụ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

Đặc biệt hơn nữa, Hà Đông dành hẳn 15,496 m2 diện tích đất dự án để xây dựng 2 trường cấp 1, 1 trường cấp 2 và 1 trường cấp 3 và thuê những giáo viên ưu tú nhất về dạy, đảm bảo quyền lợi được học tập cho mọi người.

Ngoài ra chung cư The k park còn mang những tiện ích khác nữa, thực sự vô cùng hoàn hảo luôn làm hài lòng mọi người.

Như vậy với những thiết kế đơn giản những không kém phần hiện đại, sang trọng The k park thực sự là nơi bạn thỏa sức mình tận hưởng mọi điều tốt đẹp từ cuộc sống này mang lại.

Xem thêm : TẠI ĐÂY

HOTLINE : 0967 84 99 34 (MR ĐỖ MẠNH HỒNG)
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/chung-cu-the-k-park-tien-ich-la-dang-cap.html