Chung cư The k park vị trí vàng đắc địa

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Chung cư The k park với thiết kế hiện đại, tiện nghi đẳng cấp đem lại môi trường sống lý tưởng cho cư dân tương lai
Chung cư The k park vị trí vàng đắc địa
Chung cư The k park vị trí vàng đắc địa

Chung cư The k park đáp ứng nhu cầu an sinh

Nhằm đáp ứng nhu cầu ăn ở, sinh hoạt của cư dân hiện nay đã có rất nhiểu dự án khu chung cư được thiết kế, đầu tư, xây dựng mang phong cách hiện đại, tiện nghi, đầy đủ, thuận tiện trong việc di chuyển, … tạo một môi trường sống lý tưởng, an toàn đảm bảo sức khỏe. Chung cư The k park cũng không ngoại lệ với mục tiêu vì mọi người, hứa hẹn sẽ đem lại những điều tuyệt vời nhất. Bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết hơn nữa về chung cư The k park.

Nhìn vào bản đồ trên chúng ta có thể thấy chung cư The k park Lê Trọng Tấn có vị trí hết sức thuận lợi, là dự án vàng của quận Hà Đông, Hà Nội. Tọa lạc trên tuyến đường Lê Trọng Tấn với 2 làn dường có mặt cắt ngang 50 m vị trí được cho là đẹp nhấ, là một trong những tuyết đường huyết mạch, nơi đây tập trung các tòa nhà cao cấp, các khu hành chính quan trọng, trung tâm y tế Hà Đông, quận ủy Hà Đông, … Đặc biệt hệ thông giao thông ở đây rất thuận lợi với hệ thống tàu điện Hà Đông – Cát Linh, tuyến đường xe buýt nhanh BRT, …

Thế mạnh từ vị trí của chung cư The k park

Đặc biệt dự án chung cư The k park nằm cạnh ga tàu của tuyên đường sắt trên cao Cát Linh, Hà Đông nơi đây được dự đoán là địa điểm trong điểm của thành phố khi mà cư dân mất chưa đầy 10 phút để di chuyển đến các đô thị mới, trọng điểm xung quanh như : Mỹ Đình, Trung Hòa, Nhân Chính, An Khánh. Trong bán kính 5 km của khu chung cư hội tụ 12 trường đại học của Hà Nội, … rất thuận tiện trong sự di chuyển của cư dân khi những địa điểm cần thiết.
Chi tiết về tiến độ chung cư the k park : TẠI ĐÂY
The k park được xây dựng với tổng diện tích 6,5 ha gồm 5 tòa nhà chung cư cao tầng và 359 lô tòa nhà thấp tầng với tiện nghi đầy đủ, dịch vụ có sẵn, được thiết kế và quy hoạch đồng bộ bởi tập đoàn Daewoo một trong những tập đoàn danh tiếng của Hàn Quốc vì thế mang phong cách hiện đại, theo kiểu Hàn Quốc. Chung cư The k park hứa hẹn sẽ là địa điểm sống lý tưởng, hài hòa với thiên nhiên, tạo không gian rộng lớn, thoáng đãng kết hợp với việc sử dụng cơ sở vật chất chất lượng, uy tín, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho mọi người khi sống ở nơi đây.

Như vậy, khi nhìn tổng quan ta thấy chung cư The k park có vị trí địa lý đắc địa, phong thủy, nằm ngay trung tâm kết hợp với những gì sẵn có và những gì được các nhà đầu tư thiết kế mang vào khu chung cư, từng căn hộ thật sự là những trải nghiệm lý tưởng của mọi người khi sống ở nơi đây.

HOTLINE : 0936 2424 69 (Ms. Hằng)
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/chung-cu-the-k-park-vi-tri-vang-dac-dia.html