Dịch vụ tiện ích tại chung cư The K-Park Hà Đông

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Cư dân tương lai tại chung cư The K Park Hà Đông sẽ được tận hưởng không gian sống với các dịch vụ 5 sao tuyệt hảo. Điều này đã tạo nên được một nơi an cư vô cùng yên tĩnh, khơi nguồn và nuôi dưỡng hạnh phúc cho bạn và gia đình bạn.
Tin liên quan
Khu đô thị The K Park Hà Đông chỉ cách trung tâm Hà Nội 10 phút lái xe nhưng lại tránh được hoàn toàn khỏi các khói bụi, ô nhiễm của phố xá xô bồ. Dự án này đã dành tới hàng chục ha cho không gian xanh và giao thông nội khu nên mật độ xây dựng tại mức vô cùng không cao.
Dịch vụ tiện ích tại chung cư The K-Park Hà Đông
Dịch vụ tiện ích tại chung cư The K-Park Hà Đông
Dự án chung cư The K Park có đầy đủ dịch vụ và tiện ích, xứng tầm với giới thượng lưu

Cư dân ở dự án The K Park Hà Đông sẽ được tận hưởng một cuộc sống cao, vẹn toàn với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ. Tất cả các quần thể dự án được xây dựng theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố” với hạ tầng kỹ thuật và xã hội chất lượng tốt như:

Trường học quốc tế với nền tảng giáo dục hiện đại và hội nhập.

Khu trung tâm thương mại với tận hưởng mua sắm và giải trí thời thượng.

Khu trung tâm Ẩm thực và Hội nghị thế giới với các căn hộ hàng Á, Âu danh tiếng.

Tại The K Park, chủ thầu hứa hẹn đưa vào quản lý dịch vụ xe cấp cao, phục vụ riêng cho cung cầu đi lại lưu thông hàng ngày của người dân với đội ngũ lái xe đáp ứng chuyên nghiệp, tận tụy như các người quản gia thân tín của gia đình.

Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ spa, chăm sóc sắc đẹp cao cấp chuyên sử dụng công nghệ chăm sóc trị liệu tân tiến nhất ở quốc tế cũng được khai trương tại Khu đô thị, hướng tới đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả cho các nữ chủ nhân biệt thự đẳng cấp tại đây.

An ninh, an toàn đó là một trong những chuẩn mà cư dân đặt lên nhất khi chọn nơi để sống. Ở The K Park Hà Đông, các chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, hoạt động bằng thẻ từ ở vòng ngoài và từng nhân viên an ninh túc trực tuần tra 24/24 vòng trong luôn đảm bảo chất lượng sống đẳng cấp nhất cho cư dân.
>> Xem thêm tiện ích chung cư the k park tại đây : CHI TIẾT TIỆN ÍCH
Làm nên sức hút của dự án Chung cư The K Park Hà Đông , một phần do chủ đầu tư uy tín và có tên tuổi lâu năm trong nghề, nhưng phần lớn là do các dịch vụ tiện ích nơi đây. Vì vậy, hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ trong mơ tại The K Park bạn nhé!

HOTLINE : 0936 2424 69 (Ms. Hằng)
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/dich-vu-tien-ich-tai-chung-cu-the-k-park-ha-dong.html