Dự án The K-Park Hà Đông bạn có nên đầu tư?

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Mới đây, trên thị trường bất động sản vừa cho ra mắt ra quý khách dự án The K-Park Hà Đông với180 căn hộ chung cư nằm trên trục đường chính của Khu đô thị Văn Phú nối với đường Lê Trọng Tấn kéo dài. Dự án The K-Park được quy hoạch tại vị trí sầm uất với thiết kế tinh tế bao gồm 7 tầng, có thang máy, mặt ngoài được hoàn thiện theo phong cách Hàn Quốc sang trọng. Theo đó, tầng 1 được thiết kế xây dựng trung tâm mua sắm – thương mại – dịch vụ nhằm phục vụ cho nh cầu mua sắm của cư dân.
Dự án The K-Park Hà Đông bạn có nên đầu tư?
Dự án The K-Park Hà Đông bạn có nên đầu tư?

The K-Park Hà Đông – món quà thượng đế ban tặng

Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm đầy giá trị mà ai cũng muốn được sở hữu, bởi ngoài tính thanh khoản, khả năng sinh lợi cao, tiện lợi cho việc kinh doanh và sinh sống, mỗi căn nhà tại nhà phố thương mại Văn Phú còn được sở hữu những giá trị “vô hình” do chính thiên nhiên ban tặng, đó là không gian sống xanh cùng bầu không khí trong lành có lợi cho sức khỏe của người già, trẻ nhỏ - thứ quý giá đối với con người.

Tuyến phố thương mại sầm uất và sôi động tại Dự án The K-Park

Khu đô thị mới Văn Phú với diện tích 94,8ha, tổng mức đầu tư trên 18.000 tỷ đồng, quy mô dân số khoảng 20.000 người, được ví như một thành phố thu nhỏ trong lòng quận Hà Đông, với sự kết hợp hoàn hảo giữa các khu nhà ở, công viên cây xanh và các công trình xã hội.
Xem thêm mặt bằng dự án này : CLICK VÀO ĐÂY
Bắt đầu giải phóng mặt bằng, xây dựng hạ tầng từ năm 2007, Khu đô thị mới Văn Phú được xem là dự án đô thị kiểu mới đầu tiên ở Hà Đông, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đánh thức tiềm năng, khơi nguồn phát triển, làm thay đổi diện mạo của vùng đất phía Tây thủ đô Hà Nội.
Dự án xây dựng chung cư The K-Park nằm trong khu đô thị Văn Phú, có diện tích rộng khoảng 6,1 ha. Được biết đến là “cái nôi” mặt tiền của Hà Đông, chắc chắn sẽ được các nhà đầu tư cũng như quý khách hàng quan tâm.

Trật tự bảo vệ an ninh tuyệt đối tại khu chung cư

Nhằm bảo vệ an toàn tuyệt đối cho cư dân, nhà đầu tư đã cho xây dựng và lắp đặt hệ thống camera hoạt động suốt 24/24h, ngoài ra, đội ngũ bảo vệ thay nhau trực sẽ giúp bảo vệ cho bạn và gia đình.

Xem thêm về chủ đầu tư : TẠI ĐÂY

Chung cư The K-Park Hà Đông đã xây dựng và hoàn thiện hệ thống bao bọc xung quanh, một sản phẩm có đầy đủ tiện ích, cơ sở kỹ thuật, cảnh quan và đặc biệt chú trọng đến yếu tố không gian sống cho người sử dụng. Hãy đến với chúng tôi để được sở hữu và tận hưởng cuộc sống tại The K-Park.

HOTLINE : 0967 84 99 34 (MR ĐỖ MẠNH HỒNG)
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/du-an-the-k-park-ha-dong-ban-co-nen-dau-tu.html