Dự án chung cư The K Park đã hoàn hành tiến độ???

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Hiện nay, công trình dự án căn hộ chung cư The K Park được xem là dự án có điểm sáng nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội. Vậy đâu là nguyên nhân được xem là điểm sáng nhất đó?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Dự án chung cư The K Park đã hoàn hành tiến độ???
Dự án chung cư The K Park đã hoàn hành tiến độ???
The K Park không chỉ có kiến trúc độc đáo, với diện tích quy hoạch lên đến 6,5 ha, được thiết kế xây dựng với 3 tòa nhà lớn, mà lý do The K Park thu hút sự quan tâm ngay khi chưa hoàn thiện tại thời điểm hiện tại đó chính là một phần The K Park được tọa lạc tọa lạc tại ví trí thuận lợi mà giá cả lại hết sức hấp dẫn- chỉ từ 19 triệu / m2 – nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn, trục đường hướng đến trung tâm Thành phố Hà Nội. Ngoài ra, một nguyên nhân khác cũng được xác định là do những tiện ích và dịch vụ có sẵn mà dự án này mang lại, khu căn hộ được thiết kế theo phong cách phương tây, với lối thiết kế xanh – thông minh, các phòng căn hộ sẽ có được gió cũng như ánh sáng tự nhiên của khí trời, tạo được không gian sống trong lành, thoáng đãng đối với quý khách khi an cư tại đây…

Chúng tôi cũng luôn cố gắng cập nhật tiến độ hoàn thành của dự án chung cư The K Park, nhằm giúp cho các những người ủng hộ dự án, các chủ đầu tư an tâm và nắm bắt được thông tin nhanh nhất có thể.

Dự án chung cư The K Park nằm trong khu đô thị Văn Phú, chủ đầu tư là công ty TNHH Hibrand Việt Nam cùng đơn vị thi công Deawoo Việt Nam khởi công cách đây một thời gian, và đến nay vẫn đang được tiến triển một cách đáng kể, có thể nói rằng dự án The K Park sắp đến giai đoạn hoàn thành.

Dù chưa được hoàn thành, nhưng có thể thấy được chất lượng cũng như tiến độ công trình khá tốt. Chủ đầu tư Hibrand đang cho đẩy nhanh tiến độ dự án, đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng khu công viên- trung tâm của dự án, để mọi người có thể thấy được rõ điểm nhấn với các khu nhà liền kề của nó.

- Tiến độ dự án khu H-HT5 đang được đẩy nhanh tiến độ.

- Khu nhà mẫu nằm ở khi H-HT4 đã bắt đầu tiến hành thi công

- Phần bể phốt, móng khu H-HT5 đã thi công xong cột tầng 1 và đang được triển khi thi công đến phần tiếp theo.

- Đang thi công cột thí nghiệm tại lô H-CT2 để nên phương án thiết kế tiếp theo.

HOTLINE : 0936 2424 69 (Ms. Hằng)
WEBSITE : http://www.chungcuthekparkhadong.com/
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/du-chung-cu-the-k-park-hoan-hanh-tien-do.html