Dự án chung cư The K Park-Tạo dựng chốn sống nơi vị trí vàng đắc địa

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Vươn mình trỗi dậy ngay giữa lòng Thủ Đô, dự án chung cư The K Park không chỉ gây tiếng vang với thị trường địa ốc Hà nội mà còn dấy lên niềm yêu thích và sự ngưỡng vọng của người dân khắp cả nước. Góp mình vào danh sách những khu chung cư hiện đại, đẳng cấp và đáng sống bậc nhất cả nước, dự án chung cư The K Park được người dân hà Thành săn đón khi sở hữu vị trí vàng đắc địa.

Sự hút khó cưỡng từ vị trí đắc địa

Dự án chung cư The K Park-Tạo dựng chốn sống nơi vị trí vàng đắc địa
Dự án chung cư The K Park-Tạo dựng chốn sống nơi vị trí vàng đắc địa
Cùng khám phá sức hút về vị trí vàng đắc địa của dự án chung cư tầm cỡ để cùng chọn ngay chốn sống “thiên đường” giữa lòng nội đô.

TIN LIÊN QUAN


Nói về sức hút cả các sản phẩm bất động sản thì một trong những yếu tố tạo nên giá trị hàng đầu cũng như ưu thế vượt trội giúp cho các dự án bất động sản có sức lôi cuốn nhà đầu tư cũng như người dân, đó là vụ trí mặt bằng. Chỉ vừa ra mắt thị trường bất động sản một khoảng thời gian ngắn nhưng dự án chung cư The k-park tạo nên một tiếng vang lớn thu hút sự chú ý của toàn người dân Thủ Đô nói chung và thị trường bất động sản nói chung về độ đắt giá của vị trí tọa lạc.

Lấy cảm hứng từ những cánh hoa nhài trắng đẹp tinh khiết, chủ đầu tư tập đoàn Daewoo danh tiếng Hàn Quốc đã thể hiện tự tính tế cùng tầm nhìn rộng lớn của mình khi cho ra đời dự án chung cư The K-Park. Đây là một dự án nằm trong quần thể dự án Hibrand Văn Phú – một dự án tầm cỡ cả ở Hà Nội lẫn trên cả nước.

Tại sao nói dự án The K Park có vị trí vàng đắc địa? Để có thể thấy được sự đắt giá về vị trí của dự án này chúng ta cùng lược qua tổng thể bản đồ vị trí của dự án.

Chung cư The K Park hà đông là một dự án nhà ở cao cấp giá rẻ có tầm cở và quy mô lớn tọa l2ạc tại mặt tiền đường Lê trọng Tấn với 2 làn đường mặt cắt ngang có chiều dài 50m. Với vị trí này khu The K Park được đánh giá là sở hữu vị trí đẹp nhất trong tổng thể dự án khu đô thị Văn Phú.

Song song với đó dự án còn dành được sự ưu ái của chủ đầu tư khi được kiến tạo ngay trên mảnh đất hoàn hảo với yếu tố “cận thị” là có đầy đủ các dịch dụ có sẵn như siêu thị Metro,trung tâm hành chính của Quận hà Đông. Và không thể thiếu đi sức hút của một sự án “cận lộ”, The K-Park được đặt ngay trên trục đường chính và nơi có hệ thống giao thuận tiện với tuyến đường tàu điện trên cao, tuyến đường xe buýt nhanh BRT. Đây đều là những tuyến đường của những phương tiện giao thông hiện đại bậc nhất cả nước vừa được Chính phủ nhà nước ta quan tâm ưu á đầu tư đồng bộ.

Bên cạnh đó, dự án The K-Park còn được thu hút khi nằm trên tuyến đường cách các trục đường chính Quang Trung- Nguyễn Trãi chỉ 70m. Đây là hai trục đường thuộc vào tầm những trục đường lớn nhất Thủ Đô, nơi tập trung các dự án lớn, trung tâm hành chính, các trường đại học lớn của Hà Nội.

Đến với The K Park quý cư sẽ rất hài lòng khi lựa chọn được vị trí để tạo dựng chốn sống ngay giữa lòng nội đô mà không phải bỏ ra số tiền quá lớn.

Dự án chung cư The K Park tự hào vị trí đặc đặc tài lộc mang cuộc sống phồn vinh thịnh vượng đến với mọi cư dân Thủ Đô. Nhanh tay đăng kí và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết được thông tin chi tiết về dự án.

HOTLINE : 0936 242 469 (MS HẰNG)
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/du-chung-cu-the-k-park-tao-dung-chon-song-noi-vi-tri-dac-dia.html