The K Park tiện ích vượt trội xứng tầm cuộc sống trong mơ

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Luôn nỗ lực kiến tạo lối sống hiện đại sang trọng với cộng đồng dân cư văn minh bậc nhất, chủ đầu tư Hibrand đã dành trọn tâm huyết của mình vào đại dự án chung cư The K Park

Đây là dự án đánh dấu sự tiếp bước một cách hoàn hảo và thành công của quần thể dự án Hibrand Văn Phú trong công cuộc tạo dựng không gian sống “thiên đường” xứng tầm trong mơ đến với mọi người dân Thủ đô.

Hệ thống tiện ích “kim cương”

Dự án chung cư The K Park tiện ích vượt trội xứng tầm cuộc sống trong mơ
Dự án chung cư The K Park tiện ích vượt trội xứng tầm cuộc sống trong mơ
The K Park mang hệ thống tiện ích của khu chung cư sang trọng đẳng cấp hàng đầu.

Hòa mình vào dòng chảy phát triển chung của thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, The K Park đã vươn mình “sôi dậy” trở thành con sóng lớn với sức hút mạnh mẽ cùng với những ưu thế vượt trội hiếm dự án nào có được. Sự chuyển mình trỗi dậy của toàn bộ dự án là sự kết tinh hoàn hảo và sâu sắc giữa khả năng sáng tạo tài ba của con người với xu hướng của xã hội hiện đại đương thời.

TIN LIÊN QUAN


Nằm trong khu vực quần thể dự án Hibrand Văn Phú, The K Park kế mang dáng dấp của những tòa nhà cao tầng phồn hoa đô thị của xứ Hàn. Với tổng vốn đầu tư ban đầu lên đến 660 triệu USD, trên quy mô đất 6.5ha ngày từ khi còn trên bản vẽ dự án khu căn hộ cao cấp The K Park đã khiến người dân khắp chốn Thành đô nóng lòng chờ đợi.

Sỡ dĩ chung cư The K Park hà đông có sức ảnh hưởng cũng như dành được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người dân Hà Nội bởi ngay từ khi trình bày ý tưởng cho đến khoảng thời gian cất nóc hoàn thành và khai trương nhà mẫu tháng 12/2011 The K Park đã làm mê lòng người dân với không gian sống cùng tiện ích vượt trội. Thời điểm khai trương những ngôi nhà mẫu của dự án, thị trường bất động sản trong cả nước vẫn còn “chưa có sức sống”, tuy nhiên Dự án chung cư The K Park lại đi đầu xu hướng trở thành khu chung cư cao cấp mang chuẩn sống hiện đại với hệ thống tiện ích đáng giá “kim cương”.

Nhắc đến hệ thống tiện ích chung cư The K Park đầu tiên sẽ tiện ích nội khu, mặc dù được tiến hành xây dựng rất sớm nhưng không vì thế mà chung cư The K Park thiếu đi những tiện ích hiện, mặt khác còn sở hữu những tiện ích vượt trội với ưu thế sánh tầm chuẩn sống hiện đại thế giới. Dự án được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hàng loạt các tiện ích nhằm phục vụ quý cư dân, nổi bật là trung tâm thương mại lớn được đặt ngay khối đế tòa nhà. Song song với đó còn có hệ thống tài chính, ngân hàng, bệnh viện, cơ quan hành chính địa phương, trung tâm thể thao, nhà thi đấu trong nhà và ngoài trời.

Khối đế tòa nhà tại các vị trí mặt tiền là phần không gian dành cho nhà hàng, quán café, bar, trung tâm vui chơi giải trí phục vụ cuộc sống sang trọng cho toàn thể cư dân trong và ngoài khu chung cư.

Bên cạnh tiện ích nội khu là phần tiện ích xanh ngoài trời. Nhằm hướng đến một cuộc sống hiện đại nhưng chan hòa với thiên nhiên, chủ đầu tư rất chú trọng đến việc kiến tạo không gian xanh cho toàn thể dự án chung cư The K Park hà đông. Dự án được bao quanh bởi không gian xanh nơi tràn ngập cỏ cây hoa lá, tiếng chim hót cùng ánh nắng ban sơ tỏa nhẹ, có sân golf, đường dạo bộ, khu tiểu cảnh….

Với hệ thống tiện ích ưu việt trên, dự án chung cư The K Park xứng đáng là nơi để quý khách hàng lựa chọn xây dựng tổ ấm và tạo dựng thành công trong tương lai. Để biết chi tiết thông tin dự án, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Hotline : 0985 041 660 (Mr Đỗ Mạnh Hồng)
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/du-chung-cu-the-k-park-tien-ich-vuot-troi-cuoc-song-trong-mo.html