Dự án khu chung cư The k park hút khách

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Chung cư The k park với thiết kế hiện đại, tiện nghi đẳng cấp là khu chung cư cao cấp đáng mơ ước mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu

TIN LIÊN QUAN


Chung cư The k park hứa hẹn là một dự án cực thu hút trên thị trường

Dự án khu chung cư The k park hút khách
Dự án khu chung cư The k park hút khách
Hiện nay dân số của nước ta không ngừng tăng nhanh cộng thêm đó là điều kiện kinh tế xã hội ngày càng phát triển chính vì thế kéo theo nhu cầu của người dân tăng đặc biệt là vấn đề về nhà ở. Hiểu được những điều đó chúng tôi không ngừng đầu tư và phát triển để đưa ra những dự án khu chung cư hiện đại, đặc biệt chúng tôi đang thực hiện dự án khu chung cư The k park, đây hứa hẹn là một dự án thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người.

Dự án chung cư The k park được xây dựng với công nghệ, kỹ thuật hiện đại. Áp dụng công nghệ mới, hiện đại các tòa nhà hoàn toàn được xây dựng bằng những bức tường chịu lực, vì thế chất lượng sẽ ưu việt hơn và đặc biệt về khả năng chịu động đất lớn gấp 2 lần và có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt và chống thấm cao hơn nhiều so với loại gạch bình thường khác. Căn hộ hoàn toàn được thay thế cột bằng tường chịu lực, như vậy hướng tác động của lực không còn là sàn, rẩm, cột trụ, móng như cũ nữa mà thay vào đó những cơ sở vật chất, hạ tầng chất lượng, hiện đại hơn chuyển sang sàn, tường chịu lực, móng. Điều này khiến cho lực được chuyển đều hơn, không những thế kết cấu lại đẹp hơn diện tích vì thế cũng được mở rộng khiến cho không gian căn phòng thông thoáng, rộng hơn giảm tối đa các góc chết không thể sử dụng được. Ngoài ra không có kết cấu rầm, chiều cao của tràn còn được tăng lên.

Thiết kế căn hộ mang phong cách Hàn Quốc hiện đại

Đặc biệt chung cư The k park mang dáng dấp hiện đại, phlong cách Hàn Quốc, các khối tháp chung cư cao tầng sáng tạo và hiện đại do tập đoàn kiến trúc Sunij Engineering và tập đoàn Architeciture thuộc Hàn Quốc thiết kế. Chung cư The k park Lê Trọng Tấn luôn tự hào đảm bảo cung cấp đầy đủ mọi tiện nghi cho cuộc sống của bạn cũng như những người thân. Đặc biệt môi trường sống tại The k park vừa hiện đại, sang trọng mà vẫn gần gũi, hài hòa với thiên nhiên, không gian luôn thông thoáng, luôn tận dụng và sử dụng ánh sáng của tự nhiên, năng lượng gió, ánh nắng mặt trời, … có thể thấy vừa tiết kiệm năng lượng vừa đảm bảo sức khỏe cho cư dân nơi này.

Bên cạnh đó chung cư The k park hà đông còn được tọa lạc trên tuyến đường Lê Trọng Tấn, một trong những trục đường chính và trung tâm, giao thông đi lại thuận tiện gần với các trung tâm hành chính quan trọng, các tòa nhà hiện đại cao cấp, gần thành ủy Hà Đông, trung tâm y tế, đặc biệt có tuyến đường tàu điện cao cấp, tuyến xe buýt nhanh, ….

Với những điều kiện thuận lợi như vậy, chung cư The k park xứng đáng vươn tầm không chỉ mọi người trong nước biết đến mà còn thu hút cả khách nước ngoài đến định cư, sinh sống.

HOTLINE : 0967 84 99 34 (MR ĐỖ MẠNH HỒNG)
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/du-khu-chung-cu-the-k-park-hut-khach.html