Dự đoán tiến độ chung cư The k park trong tương lai

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Là 1 trong những dự án bất động sản được mong chờ hàng đầu tại Hà Nội, không khó để lý giải vì sao từng “nhất cử nhất động” của dự án The k park đều được mọi người quan tâm. Câu hỏi mà khá nhiều người đang thắc mắc về dự án này chính là đến khi nào dự án sẽ hoàn thành? Và tiến độ chung cư The k park trong tương lai nhanh chậm như thế nào?
Dự đoán tiến độ chung cư The k park trong tương lai
Dự đoán tiến độ chung cư The k park trong tương lai

Sự hấp dẫn của chung cư The k park đến từ đâu?

Hiện nay, thị trường bất động sản đã thoát khỏi tình trạng đóng băng và có dấu hiệu ngày càng phát triển, đó cũng là lý do vì sao ngày càng nhiều dự án bất động sản được xây dựng. Và nổi bật trong số đó là dự án chung cư The k park. Vì sao lại như vậy?

Đầu tiên, như tất cả những chung cư nổi tiếng khác, chung cư The k park cũng sở hữu 1 vị trí khá thuận lợi. Nằm trên đường Lê Trọng Tấn thuộc khu đô thị Văn Phú, 1 vị trí giúp cư dân nơi đây có thể dễ dàng di chuyển tới những địa điểm quan trọng 1 cách nhanh chóng, làn đường rộng lớn giúp giao thông lưu thông vô cùng thuận lợi, không phải lo sự cố tắc đường xảy ra.

Tiếp đó, để mang đến cho cư dân 1 cuộc sống thuận lợi và hoàn hảo, là nơi thư giãn tuyệt sau những giờ làm việc căng thẳng, không chỉ là nơi giúp che nắng che mưa, dự án chung cư The k park còn tích hợp rất nhiều dịch vụ tiện ích đầy đủ và hiện đại khác, bao gồm từ thể thao, sức khỏe, vui chơi giải trí đến giáo dục, chắc hẳn không chỉ giúp bạn, mà còn giúp con cái bạn có được môi trường tốt nhất để phát triển.

Đặc biệt hơn, nếu như bạn là người thích không gian sống của xứ kim chi thì chắc hẳn không thể bỏ qua việc sở hữu căn hộ tại The k park. Dự án được thi công xây dựng bởi tập đoàn Deawoo, 1 trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu Hàn Quốc, không quá khó khăn để áp dụng kiến trúc Hàn tại Việt Nam. Đó cũng là lý do khiến dự án được ví như tiểu Seoul tại Hà Nội.

Dự đoán tiến độ chung cư The k park trong tương lai

Nếu như bạn đã bị hấp dẫn bởi dự án chung cư The k park, chắc hẳn bạn cũng mong rằng dự án nhanh chóng hoàn thành để có thể sở hữu 1 căn hộ, giúp bạn thưởng thức không gian sống tuyệt vời. Vì trong quá khứ, dự án bất động sản hàng đầu quận Hà Đông đã từng có 1 thời gian bị chừng lại, nên không ít người băn khoăn, liệu sự việc này có diễn ra trong tương lai hay không. Tuy nhiên, với việc quá trình xây dựng diễn ra nhanh chóng và gấp gáp như hiện nay, chứng tỏ chủ đầu tư mong muốn có thể sớm hoàn thành dự án này, từ đó có thể suy ra, từ giờ cho đến khi bàn giao vào quý II năm 2018, chắc hẳn dự án sẽ chỉ tiến triển nhanh lên, chứ không xảy ra hiện tượng dừng lại.

Với tiến độ chung cư The k park như vậy, chúng ta có thể chắc chắn rằng, chẳng bao lâu nữa, 1 không gian sống tuyệt vời – tiểu Seoul tại Hà Nội sẽ xuất hiện. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm những thông tin khác song song với quá trình tiến triển dự án The k park.

HOTLINE : 0967 84 99 34 (MR ĐỖ MẠNH HỒNG)
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/du-oan-tien-do-chung-cu-k-park.html