Giá bán của chung cư The K- Park Lê Trọng Tấn

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Đối với những người có thu nhập trung bình thì giá bán chung cư The K-park Lê Trọng Tấn quả nhiên là một mức giá vô cùng hấp dẫn.
Giá bán của chung cư The k park Lê Trọng Tấn
Giá bán của chung cư The k park Lê Trọng Tấn

CHI TIẾT VỀ GIÁ BÁN CHUNG CƯ THE K-PARK LÊ TRỌNG TẤN

Bạn đang tìm hiểu về giá bán của dự án chung cư The k park Lê Trọng Tấn, thì thông tin dưới đây là những điều bạn cần tham khảo.

Là dự án được xây dựng và phát triển của chủ đầu tư công ty TNHH HiBrand Việt Nam, chung cư The k park Lê Trọng Tấn đang được rao bán với mức giá vô cùng hấp dẫn, đi kèm nhiều chính sách cam kết chặt chẽ giữa chủ đầu tư và chủ sở hữu. Giá bán của dự án có thể được xem là xu hướng chung của thị trường bất động sản hiện nay, giúp bạn các hộ gia đình có thêm rất nhiều lựa chọn cho mình nơi an cư phù hợp, và lý tưởng.

KHÔNG THỂ BỎ QUA


Giá bán căn hộ chung cư The k park bao gồm những gì?

Giá bán chung cư The k park ngoài việc giúp bạn trở thành chủ sở hữu của căn hộ có thiết kế hiện đại, sang trọng, một tổ ấm hạnh phúc cho gia đình bạn, giúp bạn thư giãn và quây quần bên cạnh nhau sau những giờ làm việc căng thẳng, thì nó còn bao gồm những tiện ích khác như:
  • Tiện ích nội khu cao cấp, mang đẳng cấp sang trọng và tiêu chuẩn tốt.
  • Khu vực ngoại khu với trung tâm hành chính quận Hà Đông, các khu vực Metro, mua sắm.
  • Dịch vụ gia đình, dịch vụ giặt ủi, dịch vụ bảo trì họat động nhanh, đáp ứng các yêu cầu sinh hoạt cần thiết.
  • Hệ thống an ninh hoạt động 24/24 để bảo đảm an toàn cho cư dân sinh sống.
  • Khu công viên lớn, thiết kế xanh, thân thiện với môi trường

Ngoài ra, với một mức giá tương đối tốt, dự án với các chính sách đi kèm, đem lại những giá trị lợi ích tốt, khiến bạn khá hài lòng. Mức giá có thể sẽ thay đổi khi hoàn thiện, tuy nhiên vẫn được đánh giá là mức giá tốt, dành cho đối tượng có thu nhập trung bình.

Các lợi ích khi trở thành dân cư của The k park Lê Trọng Tấn

Trở thành dân cư của dự án chung cư The k park Hà Đông, bạn sẽ nhận được các lợi ích giúp bạn mình luôn hài lòng khi chọn lựa nơi đây là nơi an cư cho gia đình mình:
  • Hưởng những tiện ích nội - ngoại khu sang trọng và đẳng cấp.
  • Thuận tiện về việc di chuyển giữa các quận trung tâm và ngoại thành.
  • Môi trường trong lành đảm bảo sức khỏe, và sự phát triển của cư dân, giúp bạn quên đi sự xô bồ của thành thị.
  • Được hỗ trợ về vay vốn mua căn hộ với mức lãi suất thấp.
Làm sao đặt cọc căn hộ chung cư The k park

Có khá nhiều cách để trở thành chủ sở hữu căn hộ thuộc dự án chung cư The k-park. Hiện nay, dự án đang trong giai đoạn thi công hoàn thiện, vì thế bạn có thể đến những phòng giao dịch của chủ đầu tư, tại đây những nhân viên kinh doanh luôn sẵn sàng giải đáp miễn phí các thông tin cần thiết về dự án, cũng như hướng dẫn hình thức đặt cọc nhanh chóng, giúp bạn trở thành chủ sở hữu pháp lý của căn hộ.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể đến xem căn hộ mẫu của The k park chung cư, nhằm có được quyết định tối ưu hơn, xem qua các cam kết của chủ đầu tư về nhà hoàn thiện. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất tại website chính thức của dự án.

HOTLINE : 0936 2424 69 (Ms. Hằng)
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/gia-ban-cua-chung-cu-the-k-park-le-trong-tan.html