Không gian xanh tại chung cư The K-Park

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Chung cư The K-Park là dự án với một chuỗi các trung tâm thương mại đầy đủ cùng với các dịch vụ tiện nghi và phòng sinh hoạt cộng đồng được bố trí đẳng cấp với nhiều tính năng hoạt động.
Không gian xanh tại chung cư The K-Park
Không gian xanh tại chung cư The K-Park
Tòa nhà của dự án The K-Park được thiết kế với đa dạng ánh sáng, không khí và gió của tự nhiên, điều này sẽ giúp cư dân ở đây cảm nhận được món quà của cuộc sống bằng một bầu không khí vô cùng dễ chịu.

Dự án xanh thu nhỏ ở phía Tây Hà Nội

Chung cư The K-Park được xây dựng với ý tưởng là dự án xanh thu nhỏ phía Tây Hà Nội. Cùng với sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người, mang đến một cuộc sống tiện ích và bình yên ngay giữa thủ đô.
Phía mặt ngoài và giữa những căn hộ là khuôn viên, nhằm mang đến cho cư dân môi trường sống chan hòa và gần gũi với thiên nhiên, một sự đối lập lớn giữa môi trường xanh yên bình và sự nhộn nhịp, phồn hoa của thủ đô Hà Nội. Dự án xây dựng chung cư The K-Park được xen kẽ giữa những tiểu cảnh, khu vườn, khu đi bộ, khu bể bơivà khu vui chơi giải trí. Vì vậy, luôn mang đến cho khách hàng cảm giác được gần gũi với tự nhiên, gắn kết giữa con người và thiên nhiên.

Không gian xanh tại chung cư The K- Park

Khi thiết kế xây dựng chung cư The K-Park, diện tích cây xanh được trải dài từ cổng chung cư vào đến từng căn hộ. Vì vậy, các tuyến đường đi hai bên rợp bóng cây xanh, những khóm hoa rực rỡ sắc màu đua nhau nở giúp xóa tan đi mọi áp lực, căng thẳng của đời sống thường ngày mà công việc và học tập mang lại. Cư dân của chung cư The K-Park có thể bắt đầu ngày mới thông qua những cách thức trải nghiệm không khí trong lành, sạch đẹp quanh khu vực dạo bộ hay đi bộ thoải mái trên các tuyến đường cây xanh rợp bóng mát sau ngày học tập và làm việc căng thẳng.


Đôi lúc rảnh rỗi, bạn và gia đình có thể quây quần bên nhau giữa những cảnh quan xanh của môi trường khu khuôn viên cung đường đi dạo, hay đến với các trung tâm thương mại để mua sắm, vui chơi. Được hòa mình và sống cùng với thiên nhiên, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác hạnh phúc khi được ở cạnh những người thân yêu của mình.


Với những tiện ích về địa điểm – quy mô căn hộ và tính năng đạt tiêu chuẩn cao thì dự án chung cư The K-Park được xem là địa điểm an cư lý tưởng và tuyệt vời dành cho bạn và gia đình bạn.

Website : http://www.chungcuthekparkhadong.com/ 
Hotline : 0936 2424 69 (Ms. Hằng) 
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/khong-gian-xanh-tai-chung-cu-k-park.html