Khuôn viên xanh tại chung cư The K-Park

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Dự án chung cư The K-Park là nhà ở cao cấp đa công dụng, đa lợi ích. Đây là dự án được chờ đợi sẽ mang đến cho cư dân một môi trường sống trong lành, đẳng cấp và hiện đại tại thủ đô Hà Nội. Dự án đã thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng và các nhà đầu tư.
Khuôn viên xanh tại chung cư The K-Park
Khuôn viên xanh tại chung cư The K-Park
Xây dựng không gian xanh tại chung cư The K-Park

Chung cư The K Park văn phú là dự án trọng điểm của Hibrand Việt Nam tại thủ đô Hà Nội. Dự án có mật độ xây dựng khu chung cư khoảng 60% tổng diện tích của dự án, và 40% còn lại dùng để xây dựng khuôn viên cây cối nhằm mang đến môi trường sống lành mạnh, tươi xanh.

Dự án mang đến cho khu chung cư một không gian sống yên ả, êm đềm hiếm có ngay giữa lòng thủ đô, tách biệt hẳn với không khí ồn ào bên ngoài. Đặc biệt là không gian cây cỏ rộng lớn, được bố trí và sắp xếp hài hòa, tinh tế với những kiến trúc xây dựng. Góp phần đem lại một không gian cảnh quan đa dạng, thơ mộng và an lành.

Hệ thống bảo an khu chung cư chặt chẽ

Bên cạnh lợi ích từ không gian sống xanh quý giá, dự án chung cư The K-Park còn đem đến cho cư dân tương lai một môi trường sống bình yên và thanh bình tuyệt đối. Chủ đầu tư Hibrand Việt Nam dự kiến đầu tư hệ thống bình an hiện đại, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và trang trang bị bình an tiên tiến nhất, camera bảo vệ hoạt động 24/24h được bố trí hợp pháp tại các khu vực cần thiết trong và ngoài các căn hộ, nhằm đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.

Tin Liên Quan

Căn hộ chung cư The K-Park thuộc hạng cao cấp và giá rẻ. Chủ đầu tư cho biết vừa công bố mức bán dao động khoảng từ 18 – 20 triệu/m2, một mức giá quá hợp lý cho những hộ gia đình có thu nhập tầm trung và khá trở lên, đã tích góp hoặc có thể mua trả góp căn nhà. Với khoảng1 tỷ, quý khách hàng có thể mua được các căn hộ tầm 55m2 với 2 phòng ngủ là một mức giá quá tốt. Thế nên thời gian gần đây, mọi sự chú ý đều tập trung vào dự án The K-Park Hà Đông.

The K-Park Hà Đông hứa hẹn sẽ đem đến cuộc sống an lành và thoải mái cho người dân thủ đô với những tiện ích siêu vượt trội mà Hibrand Việt Nam đã trao cho The P Park. Tiện ích ngoại khu và nội khu nổi bật với các khu giải trí vui chơi hàng đầu nằm xung quanh khu đô thị, hê thống cơ sở hạ tầng như bệnh viện và trường học cũng được xây dựng và nâng cấp đẳng cấp quốc tế, nội khu được bố trí và thiết kế để mọi cư dân có thể có được những tiện ích khác biệt.

HOTLINE : 0936 2424 69 (Ms. Hằng)
WEBSITE : http://www.chungcuthekparkhadong.com/
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/khuon-vien-xanh-tai-chung-cu-the-k-park.html