Kinh nghiệm chọn được căn hộ có vị trí đẹp chung cư The K Park

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Xu hướng hiện nay nhiều hộ gia đình trẻ lựa chọn mặt bằng chung cư The K Park thay vì mua đất làm nhà, lợi thế nổi bật là cơ sở hạ tầng sẵn có, chỉ cần dọn về ở ngay trong khi giá cả mặt bằng  The K Park Văn Phú lại thấp hơn so với việc mua nhà đất. Nhưng không phải ai cũng biết và lựa chọn được một căn hộ chung cư ưng ý. Dưới đây mình sẽ tổng hợp những kinh nghiệm thực tế từ người đã từng mua được căn hộ chung cư The K Park để các bạn biết nhé.

Nhất thiết phải chọn được căn hộ có vị trí đẹp, thuận tiện

Kinh nghiệm chọn được căn hộ có vị trí đẹp như mặt bằng chung cư The K Park
Kinh nghiệm chọn được căn hộ có vị trí đẹp như mặt bằng chung cư The K Park
Trên thị trường hiện nay không có nhiều dự án căn hộ chung cư có vị trí đẹp như mặt bằng chung cư The K Park. Điều này khiến bạn có ít cơ hội lựa chọn và còn càng bối rồi hơn vì không biết dự án nào phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình. Trong khi tất cả các dự án đều đảm bảo cung cấp đầy đủ các tiện ích thiết yếu. Không phải ai cũng có kinh nghiệm mua nhà như chuyên gia, vì vậy nếu bạn mới lần đầu tiên đi mua nhà thì cần dựa theo những tiêu chuẩn nhất định.

Như một nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng đã từng tiết lộ: “Ba yếu tố quan trọng nhất của một bất động sản đó chính là “vị trí, vị trí và vị trí ”. Bởi vậy nhất thiết phải chọn được căn hộ có vị trí đẹp như mặt bằng chung cư The K Park là điều vô cùng quan trọng. Vị trí đẹp là như thế nào?

Khoảng cách và thời gian từ dự án đến trung tâm thành phố dưới 15 phút chạy xe thường được ưa thích nhất và bán chạy nhất so với tất cả các dự án khác. Tuy nhiên, khoảng cách không phải là tất cả. Nếu dự án ở vùng ngoại ô, nhưng có hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện, thiết kế đẹp thì cũng vẫn có thể hút khách.

Cảnh quan thiên nhiên là một yếu tố không thể thiếu khi chọn mua chung cư. Vì căn nhà bạn sắp lựa chọn có thể là nơi bạn dành cả phần đời của mình và người thân ở đó, nên bạn cần phải dành thời gian nghiên cứu thật kỹ môi trường sống nơi đây. Những chung cư có môi trường kém như: ô nhiễm tiếng ồn, rác thải, mật độ dân cư đông… sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống của bạn và gia đình, có khi sẽ khiến bạn sợ hết hồn khi đến sống đấy. Đây là những yếu tố có ảnh hưởng lâu dài nên bạn nhất định phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng không nên bỏ qua. Mặt bằng chung cư The K Park hà đông xây dựng theo lối kiến trúc tổ hợp khu dân cư hiện đại đảm bảo được chất lượng sống và không gian hoàn hảo nhất cho bạn.

Chúng ta cần một ngôi nhà để ở nhưng hơn thế, chúng ta cần một môi trường tốt để sinh sống. Như ở mặt bằng chung cư The K Park có đầy đủ mọi tiện ích để phục vụ cho đời sống của gia đình bạn bao gồm: Trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên… và được đầu tư đồng bộ nên cư dân ở đây có thể tìm thấy mọi dịch vụ quanh nơi mình sinh sống. Trong khi nếu bạn chọn mua căn hộ tại các dự án nhỏ thì bị hạn chế ở mặt này.

Ngoài ra bạn còn cần lưu ý trong tất cả các yếu tố về hạ tầng kỹ thuật bên ngoài, yếu tố về đường giao thông là quan trọng nhất. Vậy nên nhờ mặt bằng chung cư The K Park có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện sẽ là điều kiện tuyệt vời giúp bạn sau này khi sinh sống hoặc sau khi mua nếu cần bán lại thì việc thanh khoản cũng tốt hơn so với các dự án khác.

HOTLINE : 0985 041 660 (MR ĐỖ MẠNH HỒNG)
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/kinh-nghiem-chon-vi-tri-dep-chung-cu-the-k-park.html