Lộ diện “siêu phẩm” Dự án chung cư The K Park

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Như một niềm tự hào mới chứng tỏ sự phát triển phồn thịnh của trung tâm hành chính lớn nhất cả nước, dự án chung cư The K Park ngay từ những ngày đầu "canh đất", dựng móng đã được giới chuyên gia trong ngành bất động sản đánh giá hứa hẹn sẽ là một “siêu phẩm” mới góp mình xây dựng hình ảnh của một Hà Nội năng động mạnh mẽ và hiện đại sánh tầm quốc tế.

Ưu thế vượt trội của một “siêu phẩm” mới

Lộ diện “siêu phẩm” Dự án chung cư The K Park
Lộ diện “siêu phẩm” Dự án chung cư The K Park
Dự án chung cư The K Park sở hữu những ưu thế vàng của khu chung cư cao cấp, hiện đại.

TIN NÊN XEM


Hòa mình vào xu hướng chung của thế giới là cư dân sống quần tụ trong các khu chung cư sang trọng, đẳng cấp, các ông lớn bất động sản đang ngày càng khẳng định mình là một trong những “bậc quân vương” đi đầu tiếp thu những trào lưu mới, xu thế mới. Xu thế hướng người dân đến một cuộc sống không chỉ ấm no đủ đầy mà còn được sống được hưởng thụ trong những căn hộ chung cư cao cấp trên những tòa nhà chọc trọng hiện đại.

Dự án chung cư The K Park ra đời là sản phẩm của xu hướng chung sống chuẩn hiện đại đó. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, The K-Park đã thực sự gây ấn tượng không chỉ với ưu thế là dự án sở hữu vị trí vàng “cận thị, cận lô” đắc địa mà còn nổi bật với tổng diện tích mặt bằng đáng giá.

The K Park lê trọng tấn, sở dĩ được đánh giá là “siêu phẩm” bởi đây là một dự án chung cư cao cấp được xây dựng với mục đích tạo dựng chốn sống hiện đại trong mơ cho tất cả người dân Thủ Đô. Dự án tầm cỡ nổi tiếng này được chủ đầu tư kiến tạo trên diện tích mặt bằng chung cư The K Park 6,5ha, trong đó hạng mục liền kề chiếm 4,1 ha, còn lại là khu chung cư và hệ thống khuôn viên cây xanh.

Có lẽ điều khiến cho The K- Park Văn Phú không thể thiếu trong danh sách những dự án lớn và được quan tâm hàng đầu là sự đa dạng và chuyên nghiệp được thể hiện trong phân loại sản phẩm của nó. Dự án được chia làm hai loại bất động sản: loại 1 bao gồm 2 lô đất được dùng làm khu chung cư cao tầng và hệ thống dịch vụ. Nổi trội lên đó là 2 tòa chung cư H-CT1 và H-CT2, trong đó H-CT1 có quy mô bao gồm 2 khối tháp A, B lần lượt cao 23, 25 tầng phục vụ chốn sông cho 1845 cư dân.

Trong khi đó khu chung cư H-CT2 là khu chung cư cao tầng kết hợp dịch vụ, với quy mô gồm 3 khối tháp A,B,C có số tầng lần lượt là: 27,25 và 23.Khu chung cư này thu hút với diện tích 5.899,11m2 phục vụ nơi ở cho 2595 cư dân. Đây là khu chung cư hiện đại bậc nhất có hệ thống dịch vụ, được xây dựng hệ thống sân vườn, đường đi nội bộ…

Loại sản phẩm thứ 2 của  The K Park bao gồm 5 block liền kề và shophouse có diện tích mặt tiền từ 5-7m. Với đặc trưng về sản phẩm, nơi đây được tạo dựng nhằm mục đích phục vụ các hoạt động thương mại, kinh doanh và các chức năng khác.

Từ những gì đã được tạo ta, dự án chung cư The K Park xứng danh là dự án mang những tiêu chuẩn sống hiện đại đến với từng người dân Thủ đô. Để có thể sở hữu căn hộ cao cấp hiện đại tuyệt vời giữa lòng thành phố, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

HOTLINE : 0936 2424 69 (Ms. Hằng)
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/lo-dien-sieu-pham-du-an-chung-cu-the-k-park.html