Phương pháp thi công mới áp dụng cho dự án chung cư The K Park

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Căn hộ The K Park Lê Trọng Tấn đang là một điểm nhấn mới trên thị trường bất động sản, nằm trong khu vực Hà Nội nói riêng hay của Việt Nam nói chung. Có lẽ nguyên nhân xác định được sức hấp dẫn của nó đó là phương pháp thi công mới tại dự án. Vậy phương pháp đó như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.
Phương pháp thi công mới áp dụng cho dự án chung cư The K Park
Phương pháp thi công mới áp dụng cho dự án chung cư The K Park

TIN LIÊN QUAN

1. 4 giá trị vàng của dự án The K Park Lê Trọng Tấn

Được tận hưởng các tiện ích đẳng cấp hàng đầu như: khu trung tâm - thương mại, phòng khám, spa, trường mầm non, dịch vụ chuẩn 4 sao và đặc biệt hệ thống camera giám sát 24/24 mang lại cho bạn và gia đình sự an toàn tuyệt đối.

Hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, là điểm tọa lạc đón đầu vượng khí, căn hộ dự án chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những tài lộc và may mắn cho chủ sở hữu tương lai.

Sự đa dạng diện tích nhằm thiết kế phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Chủ đầu tư của dự án là một tập đoàn lớn và uy tín nhất hiện nay trên thị trường bất động sản với vốn điều lệ lên đến 99 triệu USD.

2. Ứng dụng phương pháp thi công mới trong dự án chung cư The K Park

Một trong những điểm nhất ấn tượng nhất của dự án The K Park đó chính là sự thể hiện theo phong cách khác ở phương pháp thi công mới. Một thiết kế theo phong cách độc đáo, đã tạo nên sức hút hấp dẫn của dự án mà ai cũng khó có thể chối từ.

Đặc biệt, diện tích căn hộ The K Park Hà Đông được thiết kế đa dạng nhằm phù hợp với mọi lứa tuổi trong gia đình, phù hợp với các nhà đầu tư cho thuê các căn hộ có diện tích nhỏ. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế lấy ánh sáng tự nhiên, tận dụng tất cả diện tích để sử dụng. The K Park ươm mầm những tài năng tương lai khởi nguồn cho sự hạnh phúc và ăn cư lập nghiệp

Thêm vào đó, hệ thống căn hộ tại The K Park còn được các chủ đầu tư chú trọng trong phương pháp thi công khoa học nhằm mang đến một không gian sống lý tưởng, bắt mắt. Cư dân sẽ luôn bất ngờ bởi tất cả các căn hộ đều không có sự xuất hiện của những chiếc cột như bình thường, thay vào đó là hệ thống tường chịu lực nhằm thông thái và hài hòa với thiên nhiên

Qua bài chia sẻ này, qúy khách hàng phần nào hiểu được những giá trị mà dự án mang lại. Còn chờ gì nữa, hãy nhắc máy nên và gọi cho chúng tôi ngay, nếu như bạn đang quan tâm đến dự án này.

HOTLINE : 0936 2424 69 (Ms. Hằng)
WEBSITE : http://www.chungcuthekparkhadong.com/
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/phuong-phap-thi-cong-moi-ap-dung-cho-du-an-chung-cu-the-k-park.html