Tiến độ chung cư The k park và chính sách bán căn hộ

Chia sẻ bài viết bài trên: :
The k park là 1 trong những dự án chung cư đã không còn xa lạ với những người có quan tâm đến bất động sản, và được mệnh danh là dự án vàng tại quận Hà Đông, sở hữu vị trí thuận lợi cũng như hàng loạt những tiện ích hiện đại dự đoán sẽ mang đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống hoàn hảo. Vậy tiến độ chung cư The k park đang diễn ra như thế nào? Chính sách mở bán căn hộ tại đây ra sao?
Tiến độ chung cư The k park và chính sách bán căn hộ
Tiến độ chung cư The k park và chính sách bán căn hộ

Cập nhật tiến độ chung cư The k park

Đã từng có 1 thời gian dài, tiến độ xây dựng chung cư The k park không hề có tiến triển gì khiến nhiều người tỏ ra lo ngại, rằng không biết đến khi nào thì dự án bất động sản hàng đầu quận Hà Đông (thủ đô Hà Nội) này mới được hoàn thành. Nhưng cho đến khoảng thời gian gần đây, mọi người đã có thể thở phào nhẹ nhõm, cảm thấy an tâm vì dự án đã được chủ đầu tư là công ty TNHH Hibrand “hồi sinh” trở lại, đặc biệt còn đẩy nhanh tiến độ nhanh hơn trước đây rất nhiều lần.

Theo thông tin dự án mà chủ đầu tư đưa ra, chúng ta có thể biết được rằng, dự án gồm 3 tòa nhà cao 27 tầng, có tất cả 951 phòng, mỗi phòng không giống mà khác nhau khá nhiều về diện tích cũng như cách thiết kế - tạo điều kiện giúp người mua tìm thấy 1 căn hộ phù hợp với mình.

Hiện nay, ở công trình dự án diễn ra, chúng ta đã có thể thấy gần như rõ nét sự hình thành của các tòa nhà với kết cấu vô cùng đặc biệt và vững chắc. Thêm vào đó, theo ý tưởng của nhà đầu tư, nhằm tạo ra những căn hộ chất lượng nhất có thể, thay vì làm cột trụ như truyền thống, dự án đã thay bằng tường trụ, đảm bảo 1 nơi sống vô cùng an toàn cho cư dân nơi đây.

Không chỉ nhìn thấy những tòa nhà dần được hình thành, mà dường như các tiện ích như bể bơi, phòng tập gym, trường mẫu giáo, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… cũng đã bắt đầu được xây dựng. Theo dự tính ban đầu của nhà đầu tư, rất có thể thể dự án chung cư The k park tại Hà Đông đến quý II năm 2018 sẽ hoàn thành.

Chính sách mở bán căn hộ The k park

Vì sắp đến thời gian hoàn thành dự án, nên đã không ít những khách hàng nóng lòng muốn được sở hữu 1 căn hộ bằng cách đặt tiền trước. Khi đặt tiền cọc cho căn hộ The k park tại thời gian này, khách hàng sẽ được hưởng những chính sách như sau:
  • Được cung cấp những thông tin cần thiết cũng như được cập nhật tiến độ chung cư The k park liên tục
  • Được lựa chọn những căn hộ hoặc biệt thự đẹp nhất với sự hướng dẫn của nhân viên
  • Được trực tiếp đi xem căn hộ mẫu
  • Không phải trả phí làm thủ tục. Làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư cua dự án, bán hàng lâu dài cả trước và sau
  • Có người đi cùng khách hàng khi đến nhận nhà ngay khi dự án hoàn thành, căn hộ chính thức được mở bán
Nếu như khách hàng đang muốn có 1 không gian sống lý tưởng, đừng ngần ngại đặt tiền ngay hôm nay, The k park chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

HOTLINE : 0967 84 99 34 (MR ĐỖ MẠNH HỒNG)
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/tien-do-chung-cu-the-k-park-va-chinh-sach-ban-can-ho.html