Tiến độ thi công dự án The K Park

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Tiến độ thi công dự án The K Park đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà chủ đầu tư cũng như những người buôn bán kinh doanh và những cư dân có nhu cầu sinh sống tại đây.

Đây là khu chung cư được xây dựng trên vị trí có nền đất đẹp nhất với đầy đủ các tiện ích cũng như dịch vụ có sẵn. Có thể kể đến như siêu thị metro, Mê Linh Plaza Hà Đông,… đặc biệt là hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện. Chắc chắn dự án sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây, để có cái nhìn tổng quát hơn về dự án.
Tiến độ thi công dự án The K Park
Tiến độ thi công dự án The K Park

TIN LIÊN QUAN
1. Vị trí của dự án

Chung cư The K Park được quy hoạch và xây dựng nằm trong khu đô thị Văn Phú, có cơ sở vật chất - hạ tầng vô cùng tiện ích nhằm đáp ứng đầy đủ cho cư dân các dịch vụ nhanh chóng và thuận lợi.

Vị trí dự án nằm trên các tuyến đường lớn, được đánh giá là đẹp nhất tại Quận Hà Đông. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế với khoảng không gian thoáng đãng, rộng rãi để có thể quan sát xung quanh. Vì vậy, dự án được đánh giá bước đầu rất khả quan.

Việc di chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần 20 phút là chúng ta đã vào được trung tâm của thủ đô, thông qua các tuyến đường lớn như đường Lê Trọng Tấn, Tố Hữu, Đại Lộ Thăng Long và sau này có thêm tuyến đường sắt cao tốc Cát Linh – Hà Đông, là một lợi thế vượt trội.

Ngoài ra, dự ánThe K Park còn nổi bật với rất nhiều các tiện ích đạt chuẩn quốc tế giành riêng cho các cư dân sinh sống tại đây như: Cảnh quan thiên nhiên tốt, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi cho trẻ em, khu tập dưỡng sinh cho người già, sân tennis, nhà hàng, siêu thị….

2. Tiến độ thi công dự án

Sau vài tháng triển khai thực hiện, tiến độ thi công dự án The K Park đang được các chủ đầu tư gấp rút tập trung thi công nhằm đẩy nhanh tiến độ. Đặc biệt là khu công viên trung tâm nhằm tạo điểm nhấn cho các khu vực nhà liền kề. Theo đó, nhận lực và vật lực đang được tập trung hết mức nhằm thực hiện đúng với tiến độ thi công như dự kiến ban đầu. Dự kiến khu nhà ở liền kề sẽ được gấp rút hoàn thành sau khoảng 15 tháng thi công.

HOTLINE : 0936 2424 69 (Ms. Hằng)
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/tien-do-thi-cong-du-an-the-k-park.html