Tiện ích của chung cư The k park Lê Trọng Tấn

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Chắc chắn giá bán chung cư The k park Lê Trọng Tấn không phải là yếu tố mang tính cạnh tranh, vậy điều gì khiến nó khác biệt
Tiện ích của chung cư The k park Lê Trọng Tấn
Tiện ích của chung cư The k park Lê Trọng Tấn

NHỮNG TIỆN ÍCH TỪ CHUNG CƯ THE K PARK LÊ TRỌNG TẤN

Các tiện ích nội khu vẫn ngoại khu của dự án chung cư The k park Lê Trọng Tấn càng khiến cho nơi này có giá trị cao.

Bạn đang tìm kiếm một nơi an cư tốt dành cho gia đình mình, mong muốn tạo không gian phát triển cho bé nhỏ nhà mình, thì một nơi như chung cư The k park Lê Trọng Tấn hoàn toàn là một gợi ý phù hợp dành cho gia đình bạn.

Với những dự án căn hộ giá tốt hiện nay chắc chắn The k park chung cư không phải là một dự án đặc biệt, vì nó cũng được bán với mức giá tương đối và chênh lệch không quá lớn, so với mức giá chung của thị trường. Vậy điều gì khiến bạn muốn mua và đầu tư vào dự án này của công ty TNHH HiBrand Việt Nam? Hãy thử cùng tìm hiểu qua những thông tin ngay bên dưới đây:

1. Mức giá tốt

Giá bán chung cư The k park được mở bán với mức giá tương đối tốt, đặc biệt dành cho người có thu nhập trung bình, và những gia đình có thu nhập ổn định. Do đó, không quá khó để các gia đình trẻ sở hữu được căn hộ của dự án này. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng liên kết với ngân hàng uy tín để hỗ trợ vay vốn mua nhà, với lãi suất thấp, mở rộng cơ hội mua nhà cho bạn.

2. Tiện ích dự án cao cấp

Chung cư The k park Lê Trọng Tấn có lẽ không thể cạnh tranh quá mãnh liệt về giá bán, nhưng so về tiện ích thì nơi đây lại sở hữu rất nhiều điểm mạnh nổi bật, chẳng hạn như:
  • Khu trung tâm mua sắm với những cửa hiệu nổi tiếng. Hệ thống nhà hàng, khu ăn uống ngay trong dự án.
  • Khu vui chơi trẻ em trong nhà, khu chăm sóc sức khỏe, phòng tập gym, spa...v.v để phục vụ cho dân cư.
  • Hồ bơi rộng rãi để giúp cho dân cư của dự án được thư giãn, và thoải mái sau thời gian làm việc mệt mỏi, căng thẳng.
  • Ngoài ra, dự án chung cư The k park còn có dịch vụ gia đình, dịch vụ văn phòng, dịch vụ giặt ủi, bảo trì để đáp ứng tối đa lợi ích cho người dân sinh sống tại đây.
3. Giá trị kinh tế cao

Vì sao nói chung cư The k park Lê Trọng Tấn có giá trị kinh tế cao? Bởi với lợi thế về vị trí, giá bán ổn định, cùng nhiều tiện ích the k park dành cho người dân, bạn có thể mua để sang nhượng, cho thuê nhằm kiếm thêm khoản lợi nhuận. Hoặc dùng làm tài sản cố định về sau vì giá trị kinh tế của nơi này được đánh giá là bền vững.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang quan tâm đến tiến độ chung cư The k park, có lợi ích khi trở thành dân cư của nơi này, bên cạnh việc mua nhà thông minh, đặt cọc nhanh chóng, thì các gia đình cũng nên lưu ý một số vấn đề sau đây:
  • Luôn cập nhật tin tức về giá bán chung cư The k park mới nhất, tuy nhiên bạn nên đặt trước để nhanh chóng có vị trí căn hộ tốt.
  • Giá bán từ ngày công bố đến giai đoạn hoàn thiện, sẽ có chênh lệch do đó bạn nên cập nhật thông tin dự án thường xuyên.
  • Hãy luôn giao dịch tại các sàn giao dịch hoặc PKD của công ty TNHH HiBrand Việt Nam, điều này giúp bạn có đảm bảo tốt nhất.
  • Tham khảo về những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi trở thành cư dân của nơi đây.
  • Tìm hiểu về các cam kết của chủ đầu tư đối với chủ sở hữu căn hộ, nhờ đó giúp bạn hình dung về không gian sống của mình, và các ràng buộc giữa người mua và chủ đầu tư.
Mong rằng với những thông tin trên đây, những ai đang muốn tìm mua căn hộ lý tưởng, hoặc muốn có nơi định cư thanh bình, cùng các giá trị sống đảm bảo, thì các tin tức liên quan đến dự án chung cư The k park sẽ khiến bạn có cái nhìn tổng quan, và lựa chọn tốt nhất cho mình.

HOTLINE : 0936 2424 69 (Ms. HẰNG)
WEBSITE : http://www.chungcuthekparkhadong.com/
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/tien-ich-cua-chung-cu-the-k-park-le-trong-tan.html