Vì sao bạn nên chọn mua Chung Cư The K Park Hà Đông???

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Chung cư The K Park Hà Đông là dự án căn hộ chung cư đang được đầu tư xây dựng thuộc khu vực khu đô thị Văn Phú,quận Hà Đông, Hà Nội. Như vậy, đâu là những lý do mà chúng ta nên chọn mua The K Park Văn Phú, Hà Đông.
Vì sao bạn nên chọn mua Chung Cư The K Part Hà Đông???
Vì sao bạn nên chọn mua Chung Cư The K Part Hà Đông???

Có vị trí tọa lạc vô cùng thuận lợi

  • Nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn, toạ lạc tại ví trí được xem là hấp dẫn nhất của khu đô thị Văn Phú, nằm trên trục đường giao thông hướng đến trung tâm thành phố Hà Nội.
  • The K Part có khá nhiều thuận lợi trong việc kết nối hạ tầng giao thông, cho phép dân cư dễ dàng di chuyển đến trung tâm của thành phố.
  • Một điều đáng lưu ý thêm nữa, Dự án The K Park được bao quanh là các khu đô thị lớn, như: khu đô thị Part City, Mỗ Lao, Văn Khê, Văn Quán…, tuyến đường sắt trên cao thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại trong các khu vực với nhau…

Góp phần tạo dựng được khu đô thị sống động, nhộn nhịp hơn.

Không gian sống xanh an lành


Cây xanh, công viên, cảnh quan xung quanh chung cư là một vấn đề cũng khá được nhiều người quan tâm đến. Chính vì thế dự án này được lòng khá nhiều khách hàng. Được thiết kế theo lối thiết kế xanh – thông minh. Là thiết kế theo kiểu xanh 4 lớp: xanh đô thị - xanh dự án – xanh ban công – xanh cả căn hộ.
NÊN XEM


Chính vì khi an cư tại đây, mọi người sẽ có được cảm giác vô cùng thoải mái, hài hòa với thiên nhiên và cuộc sống, tận hưởng cuộc sống ngát trời xanh, trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn với môi trường…


Phòng căn hộ thân thiện với thiên nhiên


Khu chung cư The K-Park Hà Đông được các nhà kỹ sư thiết kế hàng đầu thiết kế, đạt tieu chuẩn quốc tế, mang đến cho cư dân không gian sống hài hòa, thân thiện, gần gũi và như được đắm chìm, hòa mình cùng thiên nhiên.

Các phòng căn hộ được xây dưng bằng tường chịu lực và cách âm giúp căn hộ tránh những tiếng ồn và thông thoáng cho mỗi phòng trong căn hộ, tạo nên một cuộc sống ngập tràn hơi thở thiên nhiên...

Giá bán hấp dẫn

Chung cư The KPark Hà Đông mặc dù được xếp vào dự án chung cư cao cấp, tuy nhiên lại có mức giá bán rất hấp dẫn. Giá thành của The K Part là rất hợp lý, và có thể được xem là giá “rẻ” so với chất lượng của căn hộ chung cư mang đến cho khách hàng an cư tại đây. Đây cũng là một sức hút đối với các khách hàng muốn mua chung nhà ở.

LIÊN HỆ 0936 2424 69 (Ms. Hằng)

Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/vi-sao-ban-nen-chon-mua-chung-cu-the-k-part.html