Cơ sở hạ tầng Chung cư The K-Park Hà Đông

Chia sẻ bài viết bài trên: :
The K-Park Hà Đông được kế thừa tất cả những gì khu vực Tây thủ đô mang lại với cơ sở hạ tầng vô tốt nhất của Quận Hà Đông.
Cơ sở hạ tầng Chung cư The K-Park Hà Đông
Cơ sở hạ tầng Chung cư The K-Park Hà Đông

Hệ thống cơ sở hạ tầng tốt

Tiện ích lớn, cơ sở hạ tầng đồng bộ,… là những bước đệm giúp thi trường bất động sản Hà Đông nâng cao giá trị. Thêm vào đó, Hà Đông là nơi đang được nhà nước đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng với đa dạng các tuyến đường không nhỏ, được xây dựng mới hoặc cải tạo để mở rộng.

Các nút giao thông Vạn Phúc – Lê Văn Lương, đường Lê Trọng Tấn – Văn Phú, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, những hầm chui, cầu vượt … liên tục được hoàn thành, nhằm tạo sự thông suốt mảnh đất phía Tây đó là Hà Đông – Từ Liêm – Cầu Giấy.

Bên cạnh đó, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đang xây dựng và tuyến xe bus nhanh (BRT) vừa đi vào hoạt động đã làm tăng điểm sáng cho các căn hộ chung cư tại The K-Park.

Tiện ích của hệ thống cơ sở hạ tầng mang lại

Sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng và giao thông đô thị đã giúp thị trường bất động sản chung cư khu vực này tăng trưởng. Chung cư The K-Park được hưởng lợi ích đồng bộ cơ sở vật chất hạ tầng, vì vậy đã thu hút đa dạng chủ đầu tư và có khả năng lớn tăng nhanh giá trị trong tương lai.

The K-Park được đánh giá là một khu đô thị hiện đại với không gian sống tràn ngập màu xanh của thiên nhiên và cây cối cùng với cuộc sống tiện nghi - hiện đại và an toàn trong lòng thủ đô Hà Nội.

The K-Park Hà Đông nằm tọa lạc trên mặt đường Lê Trọng Tấn – đây là tuyến đường giao thông chính và huyết mạch nối liền quận Hà Đông đến với các quận trong thủ đô. Từ căn hộ của chung cư, cư dân chỉ mất 10 phút lái xe để gắn kết dễ dàng đến các địa điểm nằm ở trung tâm Hà Nội và 45 phút ra sân bay Nội Bài.

Không thể bỏ qua > Tiện ích chung cư the k park

Chất lượng của căn hộ chung cư sẽ tiếp tục gia tăng khi tuyến đường sắt trên không đô thị Cát Linh – Hà Đông đi vào hoạt động cuối năm 2017.

The K-Park Hà Đông là một dự án hạng sang nằm trong “top “ của quận Hà Đông, với cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đồng bộ tiên tiến, mang đến một cuộc sống hiện đại và tiện ích cho cư dân trong tương lai. Dự án chung cư sẽ đóng góp cho thị trường bất động sản thủ đô Hà Nội 1.200 căn hộ trong thời gian sắp tới.

Hotline : 0936 2424 69 (Ms. Hằng)
Website : http://www.chungcuthekparkhadong.com/
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/06/co-so-ha-tang-chung-cu-the-k-park-ha-dong.html