Công ty TNHH Hi Brand là ai?

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Tháng 5 này, nhà CEN ta sẽ chứng kiến loạt những sự kiện trọng đại, đánh dấu sự hợp tác chiến lược của CEN với các đối tác lớn ở trong và người nước.
LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN THE K PARK lúc 10h30 ngày 17.05.2017 tại Khách sạn Daewoo Hà Nội giữa CENINVEST và HIBRAND VIỆT NAM.

Lễ ký kết hợp tác dự án chung cư The K Park
Lễ ký kết hợp tác phát triển dự án chung cư The K Park

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ chính thức ra mắt thị trường vào năm 2012, với tên thường gọi là CENINVEST. Không xuất hiện nổi bật trên thị trường ngay từ những ngày đầu, CENINVEST lặng lẽ chỉn chu và hoàn thiện từng ngày, đi sâu sát vào thị trường, tìm hiểu nhu cầu và mong muốn thực sự của thị trường để đưa ra những chiến lược đầu tư, phát triển dự án một cách hiệu quả, góp phần mang lại nơi an cư mơ ước cho khách hàng.

Công ty TNHH Hi Brand Việt Nam là một chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh bởi được đầu tư bởi tập đoàn Daewoo E&C Hàn Quốc. Công ty TNHH Hi Brand Việt Nam cho ra mắt dự án nhà ở chất lượng theo phong cách HÀN QUỐC hiện đại ở vị trí huyết mạch cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Dự án The K Park tọa lạc tại lô đất H-CT2 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, được xây dựng trên lô đất hơn 13.000 m2, gồm 33 tòa tháp lần lượt cao 23, 25, 27 tầng với 1 tầng hầm rộng 12.000 m2 để xe, tầng 1 là shophouse, cư dân ở từ tầng 2 trở lên.

Với việc kí kết hợp tác giữa Hi Brand Việt Nam và CENINVEST, THE K PARK hứa hẹn sẽ là dự án nhà ở HOT nhất, được nhiều khách hàng YÊU THÍCH VÀ LỰA CHỌN. Ban lãnh đạo 2 bên của dự án coi chung cư The K Park như một góc SEOUL trong lòng Hà Nội.
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/06/cong-ty-tnhh-hi-brand-la-ai.html