Top 3 chung cư mini trả góp tại hà nội mà bạn nên mua

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Không phải ai cũng có tiền để mua những chung cư lớn hay biệt thự thay vào đó những chung cư mini trả góp tại hà nội lúc nào cũng thu hút được nhiều sự quan tâm của những khách hàng có thu nhập thấp.
Top 3 chung cư mini trả góp tại hà nội mà bạn nên mua
Top 3 chung cư mini trả góp tại hà nội mà bạn nên mua

Và bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một số chung cư giá rẻ hà nội thuộc dạng mini dưới 1 tỷ cho những khách hàng có nhu cầu quan tâm.

Top 3 chung cư mini trả góp tại hà nội

Việc tìm mua các chung cư mini giá rẻ tại hà nội đặt nhiều câu hỏi khiến bạn quan tâm nên chọn quận nào cho thích hợp như mỹ đình, cầu giấy, hoàng mai, thanh xuân, từ liêm, hà đông...Nhưng trong đó Hà Đông luôn là nơi cho ra đời những chung cư mini trên dưới 1 tỷ chất lượng tốt nhất với ưu thế gần các trung tâm hình chính quốc gia.

1. Chung cư the k park văn phú

Là chung cư mini giá rẻ cho trả góp mới mức đặt cọc ban đầu chỉ 50 triệu đồng và được trả theo từng đợt với vị trí nằm tại đoạn đường Lê Trọng Tấn giao Quang Trung tại Khu Dân cư Văn Phú Hà Đông.

2. Chung cư ICID Complex

Là chung cư mini mở bán cùng lúc với The K Park với các mức trả góp tương tự.

3. Chung cư Hateco Xuân Phương

Cũng là chung cư mini trả góp hà nội với các tiện ích cực hấp dẫn cho người có thu nhập trong bình tại đây.

Kết luận :

Trên đây là những chung cư đáng mua và có mức giá ưu đãi hấp dẫn với vốn vay đến 70% cho khách hàng. Nếu bạn có thu nhập trung bình và cần mua chung cư mini với giá trên dưới 1 tỷ thì đây là cơ hội tốt nhất cho bạn.

Liên hệ để được tư vấn

Hotline : 0936 242 469 (MS Hằng - Kinh Doanh)
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/06/mua-chung-cu-mini-tra-gop-tai-ha-noi.html