Phong cách sống mới tại chung cư The K- Park Hà Đông

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Những năm gần đây, Quận Hà Đông đang trở thành điểm nhấn trong quá trình phát triển của thành phố Hà Nội. Sự hình thành các khu đô thị mới tại Văn Phú đã đem đến những chuyển biến tích cực về mặt xã hôi. Hiểu rõ điều đó, chủ đầu tư Ceninvest đã ra mắt thị trường bất động sản nơi đây một làn gió mới, một phong cách sống mới, phong cách đậm chất Hàn Quốc, gọi tắt là : chung cư The K- Park.

Sự xuất hiện một số KĐT mới ven Hà Nội, đa dạng về thể loại nhà ở (nhà liền kề, biệt thự, chung cư...) đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội những năm cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21 không những đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân Thủ đô vốn đang bức bối mà còn góp phần đô thị hóa, biến nhiều làng thành phố với nếp sống mới. Hòa mình trong nhịp sống đó, chung cư The K- Park được "sinh ra".

Tọa lạc tại vị tri vàng trên mặt đường Lê Trong tấn, dự án The K- Park tuy mới chỉ được hé lộ trên thị trường địa ốc tuy nhiên đã thu hút được nhiều sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư cũng như cư dân. Dự án lấy tiêu chuẩn "xanh" làm mạch nguồn cảm hứng, Hệ thống các công viên, vườn hoa, sân chơi được đầu tư kĩ lưỡng, chăm chút đến đời sống tinh thần của những cư dân tương lai tại đây. 

Ở vị trí trung tâm của Khu đô thị mới Văn Phú và quận Hà Đông, The K- Park được bao quanh bởi một không gian xanh mát rộng lớn với công viên văn hóa, TDTT, vui chơi giải trí có quy mô 100ha - lớn nhất miền Bắc.
The K- Park cũng được thừa hưởng hệ thống các công trình tiện ích từ Khu đô thị mới Văn Phú: Trường học công lập các cấp đã đi vào hoạt động với trên 2.300 học sinh; sân thể thao, trụ sở UBND Phường, Trạm y tế Phường Phú La…đã hoàn thiện. Hệ thống đường giao thông nội bộ, hạ tầng viễn thông, chiếu sáng đô thị, cấp thoát nước…cũng đã sẵn sàng ngay từ trước khi bàn giao khu nhà thấp tầng cho các hộ dân đến ở vào năm 2010.


Bên cạnh đó, The K- Park còn tiếp giáp Melinh Plaza Hà Đông - một trung tâm mua sắm và giải trí lớn nhất khu vực, với sự có mặt của các thương hiệu lớn như Đại siêu thị METRO, siêu thị điện máy Topcare, Trung tâm chiếu phim Lotte Cinema, nhiều hãng nội thất uy tín… Cùng với việc Công viên văn hóa - TDTT, vui chơi - giải trí Hà Đông có quy mô 100ha sẽ được xây dựng và tuyến đường tàu điện cao tốc trên cao Hà Đông - Cát Linh chạy dọc Quốc lộ 6 sẽ hoàn thành vào năm 2015, nơi đây đã và đang trở thành khu vực sầm uất bậc nhất ở phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội.

Sự xuất hiện của chung cư The K- Park Hà Đông hứa hẹn sẽ là điểm nhấn hoàn hảo giữa bức tranh ồn ào, náo nhiệt của khu đô thị mới Văn Phú.

LIÊN HỆ : MS HẰNG 0936 242 469
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/06/phong-cach-song-moi-tai-chung-cu-the-k-park-ha-dong.html