Sự thật về chung cư ICID Complex Hà Đông

Chia sẻ bài viết bài trên: :
- Với phong cách xây dựng và ý tưởng thiết kế là tạo nên không gian “Xanh An Lành”, Chung cư ICID Complex tọa lạc tại trục phía tây nam của thu đô Hà Nội được đánh giá là cơn gió lạ của thị trường bất sản.

>> Đánh giá www.cdtchungcuhanoi.com/p/chung-cu-icid-complex.html

- Sau 5 năm rơi vào khủng hoảng trầm trọng thị trường bất động sản Việt Nam đã có sự phục hồi không thể tuyệt vời hơn. Kể từ đầu năm 2016 đã có những dầu hiệu cho thấy sự trở lại của trên thị trường với nhiều dự án sắp sửa ra mắt, nổi bật trên tất cả là dự án chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn -một trong những dự án làm sống dậy thị trường chung cư cao cấp cuối năm 2016. Đó chính là mang phong cách sống xanh vào từng căn hộ chung cư.

Thiết kế tầng thương mại chung cư ICID Complex
Thiết kế tầng thương mại chung cư ICID Complex

- Khác biệt rất lớn so với các dự án khác trong khu vực Hà Đông, Nam Từ Liêm, dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn nổi bật lên là dự án được xây dựng với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiện ích mang đậm chất xanh An Lành mà chủ đầu tư ICID rất quyết tâm thực hiện dự án này
- Với sự độc đáo trong thiết kế căn hộ dự án ICID Complex trở thành một nơi đáng sống nhất trong khu vực. Với hơn 50% diện tích dành riêng cho việc xây dựng hệ thống công viên và cây xanh, đây là một trong hiếm các dự án tại khu vực Hà Nội có mật độ cây xanh lớn đến mức này.

Không gian xanh của ICID Complex
Không gian xanh của ICID Complex

- Với giá bán hấp dẫn chỉ từ 17-19 triệu/m2 tính theo diện tích thông thủy, ICID Complex thực sự là sự lựa chọn quá hấp dẫn dành cho quý khách hàng đặc biệt nhiều hộ gia đình trẻ mới đi làm cũng có thể sở hữu được căn hộ tại dự án để có được một nơi an cư lý tưởng cho cuộc sống ổn định lâu dài.

Tiện ích cho cuộc sống hiện đại tại ICID COMPLEX
Tiện ích cho cuộc sống hiện đại tại ICID COMPLEX
TẠI SAO THE K PARK LẠI CÓ SỨC HÚT : XEM THÊM

- Hơn nữa dự án còn xây dựng thêm các tiện ích đẳng cấp giúp phục vụ cư dân tại đây một cách tốt nhất như: hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, bể bơi bốn mùa,… Cùng với hệ thống hạ tầng hiện đại và tiện ích đồng bộ, Chung cư ICID Complex hứa hẹ sẽ thổi một luồng gió mới vào thị trường bất động sản trong năm 2017 này.


Website chính thức dự án: http://cdtchungcuhanoi.com
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/06/su-that-ve-chung-cu-icid-complex-ha-dong.html