The k park văn phú cơ sở hạ tầng giao thông như thế nào?

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Chung cư The K Park Văn Phú được thừa hưởng tất cả khu vực cơ sở hạ tầng vô cùng tốt của quận Hà Đông, cơ sở hạ tầng giao thông, tiện nghi nhiều… là những đòn bẩy giúp BĐS Nhà Đất kế cận Hà Đông tăng cao giá trị. Tiếp đó Hà Đông đang rất được đầu tư mạnh mạnh về cơ sở hạ tầng với đa dạng tuyến đường không hề nhỏ được xây mới hoặc cải tạo mở rộng. điểm giao thông Vạn Phúc – Lê Văn Lương kéo dài, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, đường Lê Trọng Tấn – Văn Phú hà đông, những cầu vượt, hầm chui… cũng tiếp tục được hoàn thành xong, tạo sự thông suốt cho tam giác phía tây đây chính là Hà Đông – Nam Từ Liêm – CG cầu giấy.
The k park văn phú cơ sở hạ tầng giao thông như thế nào?
The k park văn phú cơ sở hạ tầng giao thông như thế nào?
Bên gần đó, đường tàu trên cao Cát Linh – Hà Đông sắp nâng tầm phát triển và tuyến xe bus nhanh Yên Nghĩa – Kim Mã (BRT) vừa lấn sân vào hoạt động giúp tăng điểm sáng cho các căn hộ chung cư cao tầng tại đây. Sự hoàn thiện về hạ tầng xã hội lẫn giao thông đô thành là yếu tố giúp thị phần Bất Động Sản Địa Ốc khu vực này đi lên.

==>Chung cư văn phú hà đông The K Park có những lợi thế gì

Ngoài vấn đề cơ sở hạ tầng, điểm nổi trội thứ hai cho gần Hà Đông đó là việc thấy hàng loạt những khu giữa trung tâm shopping, tiện ích không nhỏ. là TTTM Aeon Mall thứ 2 tại Thành Đô có tổng mức đầu tư mạnh 200 USD, Dự kiến bước vào quản lý điều hành năm 2019.

Nằm trong cạnh bên đang gây dựng mạnh, chung cư The K Park hưởng lợi đồng Sở từ những vấn đề này, thu hút đa dạngnhà đầu tư và có tố chất tăng nhanh giá trị trong tương lai. The K Park là một Khu đô thị hiện đại, được đầu tư và quy hoạch đồng Sở với không gian sống tràn ngập màu xanh cùng cuộc đời tiện nghi và an toàn trong lòng Thủ Đô. Rộng 65.585m2 , Chung Cư Lê trọngt ấn tọa lạc trên phố Lê Trọng Tấn, tuyến đường giao thông vận tải chính của quận Hà Đông, HN.

Từ căn hộ chung cư, dân cư rất có thể gắn kết quá dễ dàng đến các địa điểm nóng của HN, chỉ 10 phút để tới Khu đô thị TH-NC Nhân đa phần, nửa tiếng lái xe đến trung tâm HN và 45 phút ra sân bay Nội Bài. chất lượng căn hộ chung cư sẽ gia tăng khi trục đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông lấn sân vào vận hành trong thời điểm cuối năm 2017.

Đây là Dự Án BĐS thượng hạng top 1 của quận Hà Đông, với cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đồng Bộ tiên tiến và phát triển sẽ đem đến một cuộc đời tiện ích cho những dân cư mai sau. căn hộ chung cư sẽ đóng góp cho thị phần Thủ Đô xung quanh vị trí 1.200 chung cư trong thời khắc sắp tới.

Hotline : 0967 84 99 34 (Mr Đỗ Mạnh Hồng)
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/06/the-k-park-van-phu-co-so-ha-tang-giao-thong.html