The K-Park văn phú dự án hấp dẫn trên sàn bất động sản

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Chung Cư The K-Park Văn Phú là Khu đô thị rất mới tại Hà Nội đang nhận được rất nhiều sự quan tâm to lớn từ quý khách hàng trong thời gian gần đây.
The K-Park văn phú dự án hấp dẫn trên sàn bất động sản
The K-Park văn phú dự án hấp dẫn trên sàn bất động sản
The K-Park được xây dựng và quy hoạch với đầy đủ tiện ích đạt chuẩn quốc tế. Các công trình công cộng được tối ưu hóa, vì vậy The K-Park đảm bảo mang đến cho cư dân một không gian sống hoàn hảo.

Vị trí địa lý được xây dựng với nhiều tiện ích


Nằm trên đường Lê Trọng Tấn, vị trí được đánh giá là tốt nhất Khu đô thị Văn Phú với những tiện ích và dịch vụ tại chỗ như trung tâm hành chính quận Hà Đông, siêu thị Metro, hệ thống giao thông tiện lợi với tuyến đường có xe buýt nhanh BRT chạy qua, đường tàu điện trên cao, …

TIN LIÊN QUAN+ Tiến độ the k park

Hệ thống các dịch vụ tiện ích trong khu chung cư được xây dựng gắn liền với nhu cầu của cư dân. Siêu thị mini, spa, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, bể bơi, sân bóng.... nhằm mang lại nhiều tiện ích cho cư dân.

Giá bán tại chung cư The K-Park Văn Phú hấp dẫn trên thị trường


Dự án chung cư The K-Park Văn Phú vừa mở bán căn hộ với giá từ 19 triệu đồng/m2. Với giá bán này, người mua căn hộ chỉ cần thanh toán 30% giá trị để nhận nhà và 70% còn lại sẽ thanh toán trong 1 lần sau 1 năm tính từ ngày ký hợp đồng (không lãi suất). Chung cư gồm 1 tòa nhà thương mại và 4 tòa nhà dự án cao 27 tầng với 1500 căn hộ, diện tích từ 90m2 – 165m2, có từ 2 – 3 phòng ngủ.

Chung cư The K-Park Văn Phú đã được các đối tác và doanh nghiệp đặt niềm tin cậy lớn và cùng hợp sức vào dự án huyết mạch này. Tiêu biểu đó là công ty lớn Daewoo E&C hợp tác cùng với dự án công trình Hibrand Văn Phú. Sự mở cửa và hợp tác của siêu dự án này đã trở thành điểm nhấn và mối quan tâm hàng đầu của thị trường bất động sản và quý khách hàng, như mở ra một chương mới để đến mảnh đất phía Tây đầy “thịnh vượng”.

Một dự án với nguồn ngân sách “khủng” được đầu tại mảnh đất phía Tây thủ đô Hà Nội, bền chắc sẽ là tầm nhìn rộng lớn đứng lên theo đúng khả năng phát triển của khu đô thị. Trong lúc mà quỹ đất tại khu vực miền Tây thủ đô đang càng ngày càng bị eo hẹp thì chung cư The K-Park Văn Phú hoàn thiện sẽ là một trong những nguồn cung bất động sản đắt giá bán trong năm 2017 này.

Hotline : 0967 84 99 34 (Hồng) Website : http://www.chungcuthekparkhadong.com/
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/06/the-k-park-van-phu-du-hap-dan-tren-san-bds.html