The K-Park Văn Phú mang đậm phong cách hiện đại

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Chung cư The K-Park Văn Phú được thiết kế theo phong cách hiện đại với các hoạ tiết sang trọng, bắt mắt được tinh giảm tối đa, nhưng không làm giảm đi mức độ thượng hạng của công trình. Dự án được đầu tư xây dựng với toàn vẹn nội thất cao cấp.

>>Ai là chủ đầu tư chung cư The K-Park
The K-Park Văn Phú mang đậm phong cách hiện đại
The K-Park Văn Phú mang đậm phong cách hiện đại

Các dạng loại hình của dự án The K-Park Văn Phú

Dự án có quy mô 6,5 ha, được quy hoạch khu đô thị có diện tích 4.1 ha và số diện tích còn lại dành cho khuôn viên cây xanh và các công trình công cộng. Dự án được quy hoạch thành 2 loại hình:

- Loại 1: Bao gồm 2 lô đất để xây dựng hệ thống dịch vụ và khu chung cư cao tầng:
- Loại 2: Bao gồm 5 block được xây dựng shophouse và khu liền kề, được thiết kế từ các diện tiện tích khác nhau.

Vị trí quy hoạch của chung cư The K-Park Văn Phú nằm trong tổng thể dự án Văn Phú, được chủ đầu tư Daewoo thiết kế và quy hoạch đồng bộ. Nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn- vị trí được cho là hội tụ đầy đủ tiện ích quận Hà Đông. Bên cạnh đó, các dịch vụ có sẵn như chuỗi hệ thống siêu thị Metro, trung tâm hành chính Quận Hà Đông, các hệ thống giao thông công cộng thuận tiện… chắc chắn, dự án The K-Park Văn Phú sẽ mang đến cho gia đình bạn cuộc sống theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Tiện nghi và dịch vụ có sẵn tại khu chung cư The K-Park

Điển nhấn đặc biệt quan trọng của The K-Park Văn Phú thu hút được các nhà đầu tư là sự thừa hưởng trọn vẹn tiện nghi và các dịch vụ có sẵn mà không phải chung cư nào cũng có: Chuỗi hệ thống siêu thị mini, các trường học, bệnh viện lớn có tiếng ở thủ đô, hay hệ thống vui chơi dành cho trẻ em, người lớn... tất cả đều được hội tụ đầy đủ ở The K-Park Văn Phú.

Xem thêm dự án ICID Complex : TẠI ĐÂY

Khu công trình xây dựng The K-Park tổng thể sẽ hoàn thành và đạt tiêu chuẩn số 1 Việt Nam. Chủ đầu tư dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho dân cư tất cả mọi sự tiện nghi hiện đại với một môi trường sống xanh – sạch – đẹp, thư giãn của một khu chung cư mang vừa mang phong cách châu Âu cổ điển vừa kết hợp hài hòa với phong cách truyền thống mang đậm đà nền văn hóa Việt.

Đến với The K-Park Văn Phú, tổ ấm bé nhỏ của gia đình bạn sẽ được chăm sóc và nuôi dưỡng một cách chu đáo với chất lượng sống, môi trường sống được tăng cao.

Website : http://www.chungcuthekparkhadong.com/ Hotline : 0936 2424 69 (Ms. Hằng)
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/06/the-k-park-van-phu-mang-dam-phong-cach-hien-dai.html