The k park văn phú ở đâu tại quận hà đông

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Chung cư The K Park với thiết kế hiện đại, tiện nghi đẳng cấp đem lại không gian sống lý tưởng cho cư dân tương lai

Chung cư The K-Park cung cấp nhu cầu phúc lợi an sinh

Nhằm phân phối nhu cầu ăn ở, sinh hoạt của người dân lúc này đã có rất nhiểu Dự Án BĐS khu chung cư được thiết kế, góp vốn đầu tư, xây dựng mang phong cách hiện đại, tiện nghi, đầy đủ, thuận tiện trong việc chuyển dịch, … tạo một môi trường sống lý tưởng, bảo đảm an toàn bảo đảm sức khỏe thể chất. Chung cư thekpark cũng không ngoại lệ với mục đích vì mọi người, hứa hẹn sẽ đem lại những điều tuyệt vời nhất. Bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ phân phối 1 số tin tức cần thiết hơn nữa về chung cư The K Park.

=>Chọn hướng nhà chung cư the k park sao cho hợp lý

Nhìn vào bản đồ trên tất cả chúng ta có khả năng thấy chung cư thekpark Lê Trọng Tấn có địa thế rất là thuận lợi, là dự án vàng của Q Hà Đông, TP.HN. Tọa lạc trê tuyến phố Lê Trọng Tấn với 2 làn dường có mặt phẳng cắt ngang 50 m vị trí được cho là đẹp nhấ, là 1 trong các tuyết đường huyết mạch, nơi đây tập trung chuyên sâu các tòa nhà thượng hạng, các khu hành chính quan trọng, trung tâm y tế Hà Đông, Q ủy Hà Đông, … đặc biệt quan trọng hệ thông giao thông vận tải ở đây rất thuận lợi với mạng lưới hệ thống tàu điện Hà Đông – Cát Linh, tuyến đường xe buýt nhanh BRT, …

Thế mạnh từ địa thế của chung cư thekpark

đặc biệt Dự Án BĐS chung cư thekpark nằm cạnh sát ga tàu của tuyên đường sắt trên cao Cát Linh, Hà Đông nơi đây được dự đoán là địa điểm trong điểm của Thành Phố khi mà cư dân mất chưa đầy 10 phút để di chuyển đến các đô thị mới, hết sức quan trọng xung quanh như : Mỹ Đình, Trung Hòa, Nhân Chính, An Khánh. Trong bán kính 5 km của khu chung cư hội tụ 12 trường đại học của Hà Nội, … rất dễ dàng trong sự chuyển dời của người dân khi những địa điểm cần thiết.

The K-Park được kiến thiết xây dựng với tổng diện tích 6,5 ha gồm 5 căn nhà chung cư cao tầng và 359 lô tòa nhà thấp tầng với tiện nghi đầy đủ, Thương Mại Dịch Vụ có sẵn, được thiết kế và đầu tư và quy hoạch đồng Sở bởi tập đoàn lớn Daewoo một trong những tập đoàn lớn danh tiếng của Nước Hàn cho nên mang phong cách hiện đại, theo kiểu Nước Hàn. Chung cư thekpark hứa hẹn sẽ là khu vực sống lý tưởng, hài hòa với thiên nhiên, tạo khoảng trống không gian rộng lớn, thoáng mát kết hợp với việc sử dụng cơ Bộ vật chất chất lượng, uy tín, bảo đảm sức khỏe thể chất, an toàn cho mọi người khi sống ở nơi đây.
Như vậy, khi nhìn tổng quan ta thấy chung cư The K-Park có địa thế địa lý đắc địa, phong thủy, nằm ngay giữa trung tâm kết hợp với các gì sẵn có và những gì được những chủ đầu tư dự án thiết kế mang vào khu chung cư, từng căn hộ thật sự là những trải nghiệm lý tưởng của mọi người khi sống ở nơi đây.
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/06/the-k-park-van-phu-o-au-tai-quan-ha-ong.html