Tiến độ chung cư the k park làm bao giờ xong

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Sở hữu 1 vị trí thuận lợi cũng như nhiều ưu điểm nổi bật, chung cư thekpark hiện là 1 trong những chung cư được khách hàng lưu ý tiên phong hàng đầu, mong đến ngày chung cư hoàn thiện để được sở hữu 1 căn hộ mơ ước. Vậy quy trình tiến độ chung cư The K Park đang diễn ra như thế nào? chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Khái quát về Dự Án BĐS chung cư The K-Park

Chung cư thekpark là 1 trong các dự án chung cư nằm tại quận Hà Đông, Thủ Đô Hà Nội, thuộc KĐT Văn Phú, do Công Ty Hibrand Nước Ta đứng ra làm chủ đầu tư. không riêng gì có ưu thế về vị trí, dự án Bất Động Sản còn có ưu điểm về thiết kế đột phá sáng tạo và ưu việt, là dự án tiên phong mang thương hiệu Deawoo tại Hà Đông, biểu trưng cho phong cách chung cư Hàn Quốc, biến thành Seoul thu nhỏ ngay tại Thủ Đô, bảo đảm cho người dân 1 cuộc sống lý tưởng nơi đây.

dự án chung cư có diện tích khá rộng lớn, khoảng 6.5 ha, ước tính đáp ứng cho khách hàng hàng ngàn căn hộ hạng sang. sát gần đó là 1 hệ thống tiện ích hiện đại và đầy đủ giúp đem đến 1 cuộc đời hoàn hảo không chỉ về sức khỏe mà còn về tâm thần cho cư dân, bao gồm tiện ích bể bơi, phòng tập gym phục vụ thể dục thể thao; TTTM phục vụ sức mua sắm; một loạt những cửa hàng siêu thị, café giúp mọi người thoải mái thư giãn; khu vui chơi giải trí trẻ em giúp các bé nâng tầm phát triển toàn diện; đặc biệt là trọng tâm chăm sóc sức khỏe thể chất, giúp mọi người an tâm hơn với sức khỏe thể chất của chính mình.

Tiến trình chung cư The K-Park như thế nào?

là 1 chung cư có nhiều ưu điểm, nên không khó để giải thích vì sao Dự Án BĐS đang ngày càng thu hút được sự chú ý của đa số người.
Được tiến hành khởi công cách đó khá lâu, dự án thekpark dự tính hoàn thành xong và chuyển giao vào 4 tháng giữa năm năm 2018, và chắc hẳn sẽ được chính thức mở bán chính thức ngay tiếp sau đó. đi qua 1 thời khắc dài gây dựng, tính đến lúc này, chung cư đang dần phi vào giai đoạn hoàn thành, cũng là quãng thời khắc số lượng người muốn “đặt gạch” cho bản thân 1 căn hộ ở chỗ này. tuy nhiên, để tránh việc đặt tiền cho những cá nhân, tổ chức trá hình giả mạo chủ đầu tư của dự án, khách hàng cần phải tìm hiểu kĩ trước lúc quyết định hành động.

Đặt mua trước lúc chung cư hoàn thành có lợi như thế nào cho khách hàng? không chỉ có được những căn hộ nắm giữ vị trí đẹp nhất, mà người mua còn có thể mua nhà với giá rẻ trong vòng thời khắc đầu chính thức mở bán, với giấy tờ đầy đủ và HĐ rõ ràng.
Để rất có khả năng mua nhà ở từ quy trình mở bán tiên phong, tiến độ chung cư The K Park chính là một trong các vấn đề quan trọng tiên phong hàng đầu mà mọi người chú ý quan tâm. Đừng quên truy cập vào website thường xuyên để cập nhật thêm những Thông tin hữu ích về quá trình hoàn thành của dự án Bất Động Sản chung cư thekpark – một trong các chung cư hứa hẹn sẽ mang đến 1 cuộc đời tuyệt vời cho cư dân nơi đây.
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/06/tien-o-chung-cu-k-park-lam-bao-gio-xong.html