#1,5 tỷ mua chung cư ở đâu tại hà nội giá tốt

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Nếu có 1,5 tỷ thì Chung cư The K-Park Văn Phú là nơi bạn đáng lựa chọn nơi có bản đồ chung cư dày và đẹp nhất ở Hà Nội.

Là 1 trong những dự án lớn thuộc chủ đầu tư Cen Invesst, The k park là công trình độc lạ kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và nét đẹp hiện đại tạo được một Khu đô thị gồm biệt thự nghỉ dưỡng và Nhà mặt phố phong lưu.
#1,5 tỷ mua chung cư ở đâu tại hà nội giá tốt
#1,5 tỷ mua chung cư ở đâu tại hà nội giá tốt

=>Chung cư 50m2 The K-Park hà nội đáng sống

Dự Án The k park được thiết kế bằng lối kiến trúc hiện đại hòa pha trộn một vài nét truyền thống tạo được những điểm nhấn, cuốn hút từ mọi góc nhìn trong khoảng trống không gian.

Các căn hộ có một không gian rộng rãi gồm các phòng không giống nhau hợp với mục tiêu sử dụng, phong cách hiện đại và sang trọng, đầy đủ nội thất tiện nghi.

Nhà mặt phố The K Park (NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI)

Nhà mặt phố Thương Mại thekpark được gây ra bắt nguồn từ cảm hứng: nhịp sống của 36 phố Phường tại TP Hà Nội. Kiểu nhà đó được thiết kế một cách thông minh đem lại khoảng không gian sống hoàn hảo cho các hạnh phúc gia đình. đặc biệt quan trọng, đây còn là một trung tâm giao thương sầm uất được góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại nhiều mẫu sản phẩm và dịch vụ. Nơi đây quy hoạch theo khoa học thành những khoảng trống không gian Marketing Thương mại với những chủ đề, ngành hàng, phân chia thành các đường vỉa hè rộng phục vụ cho sinh hoạt của cư dân trong những ngày cuối tuần hay dịp lễ trong thời điểm.

Khu Nhà Phố thekpark giúp dân cư dễ dàng shopping phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày ngay tại nơi sinh sống mà không mất thời khắc đi xa. đồng thời gia chủ có thể sử nhà của họ vừa làm nơi ở, vừa rất có thể kinh doanh thương mại, thậm chí cho người khác thuê mà bảo đảm không bị làm phiền bởi được thiết kế cửa ra vào phía đằng sau sân vườn.

Như vậy, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang và Nhà mặt phố là hai kiểu công trình lôi cuốn, thu hút được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất tại The K-Park, bởi nó mang về những tiện ích hiện đại cùng trải nghiệm thú vị trong mọi không gian góp phần tươi đẹp cho cuộc đời.
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/07/15-ty-mua-chung-cu-o-dau-tai-ha-noi.html