Chung cư 50m2 The K-Park hà nội đáng sống

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Chung cư The k park được thiết kế đặc biệt quan trọng đây chính là vị trí hướng của các mặt công trình cho phép ánh sáng mặt trời xuyên qua các khoảng không được thu xếp tinh tế.

Các thảm cây lá ở tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và đáp ứng oxy, tô điểm cho không gian sống tiện nghi luôn trong lành tươi đẹp. Các khoảng cách và tỉ lệ kết cấu hạ tầng được điều tra nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu ảnh hưởng tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới.
Chung cư 50m2 The K-Park hà nội đáng sống
Chung cư 50m2 The K-Park hà nội đáng sống

=>1 số hình ảnh biểu đồ hoa gió tp hồ chí minh

Đặc biệt quan trọng với thiết kế The k park đây là toàn bộ các căn đều có 2 phía sáng thông thoáng ra phía bên ngoài, tuỳ từng các loại diện tích không giống nhau mà căn hộ tại The K-Park có cách bài trí riêng biệt hợp với nhu yếu sử dụng của người việt.

Nằm ở trong khu quần thể không giang rộng rãi trong lành, quần thể kết cấu hạ tầng tòa tháp, cụm công trình được kết nối hài hoà với mật độ thiết kế và xây dựng thấp nên không có sự “bành trướng” của các khối bê tông, những ồn ào, khói bụi. Mà không chỉ vậy là xanh cỏ, xanh cây, là những tuyến đường tinh tươm sương sớm, ngào ngạt hương hoa mang đến cho dân cư ở đây một cuộc sống yên bình đáng mơ ước.

Hành trình đi đến một cuộc đời tiện nghi cũng là hành trình quay lại với thiên nhiên. The K-Park – nơi khám phá và lắng nghe chính mình…

Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/07/chung-cu-50m2-the-k-park-ha-noi.html