Chung cư cao cấp The K Park Hà Đông giá chỉ từ 18triệu/m2

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Chung cư The K Park Hà Đông là một dự án chung cư cao cấp được CENINVEST - Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ tiến hành khởi công từ tháng 5/ 2017. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những dự án chung cư được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản dự báo sẽ làm mưa làm gió trên thị trường trong những tháng đầu của quý II năm 2017.

Dự án chung cư The K Park Văn Phú có vị trí tại cửa ngõ phía tây thành phố, nằm ngay trên mặt đường Lê Trọng Tấn, giao với tuyến đường lớn Quang Trung. Theo đánh giá của giới chuyên môn cũng như của các khách hàng, khu vực thủ đô Hà Nội hiện nay không xuất hiện nhiều dự án quy mô lớn, lại được đầu tư nhiều tiện ích cao cấp mà giá bán lại mềm như chung cư The K Park. Trong dự án, chủ đầu tư CENINVEST đã kỳ công xây dựng và bố trí hệ thống tiện ích đẳng cấp. The K Park hội tụ nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau như nhà trẻ, siêu thị, trung tâm y tế, khu vui chơi, quán café, lối dạo bộ, bể bơi, sân tập dưỡng sinh… Tất cả tạo thành một tổ hợp khép kín, cho phép dân cư sinh sống tại đây được tận hưởng một cuộc sống hiện đại và tiện nghi bậc nhất ngay tại nhà mình.
Tầng thương mại tại The k Park


Hầu hết những căn hộ trong chung cư The K Park Văn Phú có diện tích từ vừa phải, giá trung bình mỗi căn chỉ 1,1 triệu đồng, và con số của nhà đầu tư đưa ra là 18 triệu đồng/m2 (đã bao gồm cả VAT + Nội Thất). Có thể thấy rằng, Giá bán căn hộ The K Park tỏ ra rất cạnh tranh dù chưa tính đến các hỗ trợ lớn về chính sách thanh toán của chủ đầu tư. Khách hàng mà The K Park hướng đến ở đây là các gia đình trẻ, có mức thu nhập thấp và chưa thể tích lũy một khoản tiền lớn để trả cùng một lúc. Theo đó, việc thanh toán cũng trở nên rất linh hoạt, tạo ra điều kiện thuận lợi cho khách hàng huy động tiền mà không cần đặt nặng việc thanh toán một khoản tiền lớn khi mua nhà.

Để giải thích cho lý do vì sao mà chủ đầu tư dự án The K Park Hà Đông có thể đưa ra được một mức giá bán hấp dẫn như vậy chính là bởi chủ đầu tư CENINVEST luôn chú trọng đến việc đầu tư, nghiên cứu ứng dụng những giải pháp về công nghệ xây dựng cùng mô hình hoạt động sản xuất kinh doanh khép kín.
Tiện ích sống đắng cấp 

Trong hoàn cảnh thị trường bất động sản đang ấm lên và một số dự án điều chỉnh tăng giá thì chung cư The K Park lại giữ vững một mức giá khá ổn định, đây chính là yếu tố quan trọng giúp thu hút khách hàng của dự án.

Tiến độ thanh toán dự kiến chia làm 7 đợt linh hoạt:
- Đợt 1: đóng 30% giá trị căn hộ khi ký HĐMB.
- Đợt 2: đóng20% khi đổ sàn tầng 10.
- Đợt 3: đóng 10% khi đổ sàn tầng 20.
- Đợt 4: đóng 10 % khi cất nóc
- Đợt 5: đóng 15  % khi son lót mặt ngoài
- Đợt 6: đóng 15 % khi nhận nhà
- Đợt 7: đóng 5 % khi nhận sổ hồng.
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/09/chung-cu-cao-cap-the-k-park-ha-dong-gia-chi-tu-18-trieu-m2.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét