Chung cư giá rẻ, chất lượng cao quận Hà Đông- The K Park

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Vượt qua khu đô thị Xa La, tại đường dẫn vào khu đô thị mới Văn Phú Hà Đông là bộ mặt đang dần thay da đổi thịt, một biểu tượng mới trong quy hoạch quận Hà Đông. Một dự án trước đây thuộc khu liền kề biệt thự La Casta, nay đã được phát triển dự án chung cư The K Park với 951 căn hộ, với mức giá từ 18 triệu/m2.

Dự án chung cư The K Park nằm trong quần thể dự án La Casta rộng 6.5 ha đã được CENINVEST đầu tư và khởi công xây dựng vào tháng 5 năm 2017, được xem "hiện tượng" trong phân khúc chung cư giá rẻ, làm dậy sóng trong thị trường bất động sản.
Công viên ngay sau dự án The K Park Hà Đông
Công viên ngay sau dự án The K Park Hà Đông

Bạn đang có nhu cầu mua nhà mà lại chưa tìm được dự án vừa túi tiền, hoặc vừa túi tiền rồi nhưng không gian xanh và tiện ích lại không có. Thấu hiểu được trăn trở đó CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST) đã quy hoạch Khu đô thị Văn Phú thành 1 đô thị thu nhỏ với đầy đủ tất cả tiện ích, dịch vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân.

Chủ Đầu Tư Ceninvest trực tiếp tái khởi động dự án The K Park  Hà Đông sau nhiều năm thị trường bất động sản có xu hướng đi xuống. Cen Invest (Cen Group) chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường bất động sản đại gia phân khúc chung cư giá rẻ chính thức tham gia triển khai dự án khu đô thị Văn Phú và tung ra thị trường hàng loạt các sản phẩm giá rẻ đáp ứng nhu cầu thực của đại đa số người dân Thủ Đô, với các sản phẩm rất phù hợp với túi tiền phù hợp với người có mức thu nhập thấp.
Ngay tại chân tòa nhà The K Park Hà Đông
Ngay tại chân tòa nhà The K Park Hà Đông

Theo quy hoạch, bố cục không gian kiến trúc cảnh quan toàn khu vực lấy tuyến đường trục phía Nam tỉnh Hà Tây (trước đây) làm tuyến không gian chủ đạo. Khu trung tâm được bố trí nằm dọc theo tuyến trục phía Nam, gồm các cụm công trình hỗn hợp, công cộng cao từ 15-19-21 tầng với mật độ tập trung, tạo điểm nhấn cho khu đô thị. Nhà ở thấp tầng (liên kế, biệt thự) có hình thức đa dạng nhưng thống nhất theo một số kiểu mẫu, khuyến khích hình thức hiện đại, đơn giản. Thống nhất quy định chiều cao tầng một không nhỏ hơn 3,6m. Nhà ở biệt thự cần tổ chức sân vườn, đảm bảo mật độ xây dựng khống chế. Hàng rào có hình thức thoáng nhẹ, không bịt kín. Nhà ở liền kề thấp tầng tổ chức thành nhà ở dịch vụ, có cửa hàng ở tầng 1.

Với giá bán rẻ nhất thị trường Hà Nội dự án chung cư The K Park được kỳ vọng sẽ giúp những người thu nhập trung bình và thấp sở hữu nhà thoát khỏi cảnh đi thuê nhà, Dự án được chủ đầu tư chia nhỏ tiến độ đóng tiền thành 7 đợt như vậy khách hàng chỉ cần chuẩn bị tài chính khoảng 300tr (Đủ số tiềnđóng đợt 1) là đã có thể có 1 căn nhà mơ ước tại một khu đô thị sinh thái hàng đầu Hà Nội rồi, Các đợt sau ngân hàng sẽ giải ngân cho khách hàng, nếu có nhu cầu vay...Chính sách ngân hàng cũng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, Hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng (đến khi nhận nhà), Ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất., Miễn phí trả nợ trước hạn tại thời điểm kết thúc thời gian được hỗ trợ lãi suất.
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/09/chung-cu-gia-re-chat-luong-cao-quan-ha-dong-the-k-park.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét