CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI TÍCH HỢP CHO THE K PARK VĂN PHÚ

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Dự án The K Park tự hào mang lại một ngôi nhà hoàn hảo cho quý cư dân khi tích hợp nhiều công nghệ xây dựng tiên tiến, hiện đại, hệ thống thông minh mang đến cuộc sống hiện đại và tiện lợi, cùng hệ thống quản lý an ninh nghiêm ngặt giúp cho cư dân luôn luôn yên tâm, thoải mái trong ngôi nhà yêu thương.

Chủ thầu xây dựng là Công ty Daewoo E&C: Ra đời từ năm 1973, hiện nay Daewoo E&C là một tập đoàn xây dựng lớn mạnh của Hàn Quốc và đã có mặt tại hơn nhiều quốc gia trên thế giới. Với nhiều kinh nghiệm xây dựng các công trình nhà ở và khu chung cư cao cấp lớn nhỏ.

Công ty TNHH Hibrand là đơn vị trực tiếp thay mặt chủ đầu tư triển khai thực hiện xây dựng và kinh doanh dự án, được thành lập theo giấy phép đầu tư do sở Kế hoạch & Đầu tư Hà nội cấp.

Công ty thiết kế Plan Add là đơn vị thiết kế thi công: với gần 10 năm kinh nghiệm đã từng thiết kế thi công cho hàng loạt các dự án cao cấp, cùng các bí quyết độc đáo trong công việc, và trình độ chuyên môn cao Plan ADD mang lại những sản phẩm độc đáo nhất kết hợp giữa: Kiến trúc – Thiết kế – Phát triển.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI TÍCH HỢP CHO THE K PARK VĂN PHÚ
The K Park vói công nghệ hiện đại


CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG

Toàn bộ dự án The K Park được xây dựng bởi công nghệ mới trụ tường bê tông chịu lực mang lại chất lượng vượt trội. Đây là công nghệ hiện đại, được áp dụng phổ biến tại các quốc gia có trình độ xây dựng phát triển trên thế giới.

Ưu điểm có thể dễ dàng quan sát của công nghệ này là diện tích sử dụng của căn chung cư được tăng lên nhờ loại bỏ không gian “chết” tạo nên bởi hệ khung cột trụ của công nghệ xây dựng cũ. Ngoài ra, do không có kết cấu rầm, chiều cao của tràn có thể được tăng cao.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ

Hệ thống an ninh chuyên nghiệp gồm:


Hệ thống quản lý bãi đỗ xe cà hệ thống camera tự động hiện đại; hệ thống kiểm soát ra vào tiền sảnh các khu vực công cộng như thang máy, hành lang, bãi đỗ xe tầng hầm thì sẽ được trú trọng lắp ở các khu vui chơi của trẻ em để phụ huynh có thể kiểm soát tốt nhất hoạt động của con cái họ.

Hệ thống cứu hộ được thiết kế đầy đủ: hệ thống chống úng ngập, hệ thống cứu hỏa. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được thiết kế hết sức chuẩn mực: lắp đặt hệ thống báo cháy nhạy cảm, trang bị bình chữa cháy, cứu hỏa tại điểm dễ nhìn thấy nhất.

Hệ thống xử lý rác thải hợp lý với khu tập trung rác sạch sẽ được phân loại ra thành các loại rác cụ thể: rác thức ăn, rác thường, rác tái chế, rác không tái chế, rác thải loại lớn.

Hệ thống này sẽ được quản lý tại phòng vận hành tổng hợp 24/24 giúp cư dân khu đo thị an toàn tuyệt đối.

Hệ thống cung cấp năng lượng cho khu chung cư cũng được hoàn thiện với: hệ thống gas tổng, hệ thống lọc nước tổng, hệ thống năng lượng mặt trời trên mỗi tòa nhà, hệ thống máy phát điện…

HỆ THỐNG THÔNG MINH

Hệ thống thiết bị khóa số: Hệ thống khóa số thông minh kết hợp cả mật mã và chìa khóa mang lại sự an toàn tuyệt đối cho chủ nhân căn hộ chung cư. Thiết bị khóa số được Kêt nối với CCTV toàn khu. Khách đến thăm có thể liên lạc trực tiếp với chủ căn hộ bằng cách bấm số phòng từ thiết bị lắp đặt dưới sảnh. Chủ căn hộ có thể trực tiếp mở cửa cho khách từ chính căn hộ của mình.

Hệ thống nhà vệ sinh được lắp đặt bồn rửa – thiết bị vệ sinh thông minh hiện đại . Với những chức năng tích hợp, sẽ khiến bạn thay đổi hoàn toàn phương thức sử dụng phòng tắm hằng ngày của bạn, luôn đảm bảo sạch sẽ tuyệt đối cho bạn trước và sau khi sử dụng.

Mọi thông tin chưa phải là tin chính thức từ chủ đầu tư, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin nhanh nhất, chính xác nhất đến quý khách hàng .
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/09/cong-nghe-hien-dai-tich-hop-cho-k-park.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét