GIẢI MÃ SỨC HÚT CHUNG CƯ THE K PARK HÀ ĐÔNG

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Chung cư The K Park Hà Đông được hình thành dựa trên ý tưởng tạo nên một xã hội tốt đẹp với cuộc sống thịnh vượng tôn vinh các giá trị gắn kết gia đình và cộng đồng. The K Park ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi, xung quanh là những khu liền kề, nhà mặt phố, những ngôi nhà được thiết kế hiện đại bên cạnh những không gian tiện ích đẳng cấp và khu phức hợp thương mại sầm uất.

Hút khách vì tiềm năng tăng giá lớn

Phối cảnh đằng sau dự án The K Park
Phối cảnh đằng sau dự án The K Park
Sở dĩ The K Park trở thành “thỏi nam châm” hút các nhà đầu tư vì tiềm năng tăng giá của bất động sản của dự án. Trên thực tế, những sự dịch chuyển trung tâm Hà Nội về phía Tây với sự xuất hiện ngày càng nhiều trụ sở cơ quan hành chính nhà nước, các cao ốc văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại là nguyên nhân đẩy giá bất động sản ở khu vực này.

Nếu như trước đây, nhắc đến quận Hà Đông, nhiều người nghĩ xa xôi, nhưng với hạ tầng ngày càng hoàn thiện, việc di chuyển từ dự án The K Park Văn Phú đến trung tâm đô thị mới của Hà Nội rất thuận tiện và nhanh chóng. Nằm trên mặt tiền đường lớn Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông), chỉ mất 10-15 phút từ The K Park đi theo đường Tố Hữu là tiếp cận được trụ sở của các bộ, ngành như Bộ Ngoại giao,  Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Nội vụ và Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Ngoại giao...

Kiến trúc hiện đại

Mỗi căn hộ chung cư The K Park Hà Đông đều được thiết kết bởi những kiến trúc sư hàng đầu từ Hàn Quốc, áp dụng những phát triển tiên tiến nhất của xu thế kiến trúc hiện đại. Từ thiết kế mặt tiền bên ngoài đến cách bố trí các phòng chức năng bên trong đem lại sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng.

Không gian trong lành

Công viên nội khu chung cư The Park
Công viên nội khu chung cư The Park

Đây được xem là dự án đầu tiên và duy nhất ở tại Thủ đô Hà Nội mà công viên  ôm trọn những tòa nhà chung cư, khác nhiều so với những tòa chung cư trơ trọi mà không có cây cối xung quanh, trải dài đến tận phòng khách của từng căn nhà. Dọc theo trục chính của tiểu khu là một công viên gồm nhiều vườn hoa, cây xanh, đài phun nước, sân chơi cho trẻ em. Những vườn cây sẽ trải dài theo từng lối đi rải sỏi dẫn đến sân sau của mỗi căn nhà  từ trục công viên chính, các thảm cỏ, . Vì vậy, từ phòng khách, bạn có thể nhìn ngắm vườn cây qua cửa kính, hoặc chỉ vài bước chân là có thể men theo lối đi trong vườn dẫn tới công viên chính của tiểu khu.

Với lối thiết kế đa chức năng, Chung cư The K Park Hà Đông bao gồm nhà phố kinh doanh, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc xen kẽ trong những khu cao tầng kết nối bởi cây xanh, hồ nước và những công viên dạng tuyến trải dài. 
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/09/giai-ma-suc-hut-chung-cu-the-k-park-ha-dong.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét