LỐI SỐNG THƯỢNG LƯU Ở THE K PARK HÀ ĐÔNG

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Tổ hợp chung cư cao cấp và nhà thương mại shophouse The K Park Hà Đông sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, tiềm năng sinh lời và sự góp mặt của các thương hiệu bất động sản lớn cùng chính sách bán hàng hấp dẫn mang đến sự thu hút của chung cư The K Park đối với khách hàng.

The K Park Văn Phú Hà Đông được hình thành dựa trên ý tưởng tạo nên một xã hội tốt đẹp với cuộc sống thịnh vượng tôn vinh các giá trị gắn kết gia đình và cộng đồng văn minh.

Vị trí The K Park

Trong năm 2017, cơ sở hạ tầng giao thông của Hà Đông sẽ được hoàn thiện với dự án đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông, tuyến xe buýt nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa với nhiều điểm dừng ngay trước dự án ParkCity Hanoi, thời gian đi từ ParkCity Hanoi đến trung tâm Hà Nội sẽ càng được rút ngắn, cư dân dễ dàng di chuyển, cách khoảng 5km đi từ cổng phía Tây của trục đường cao tốc Láng Hòa Lạc. Tọa lạc tại phía Tây Nam của Hà Nội, dự án chung cư The K Park có hai tuyến đường chính dẫn đến khu đô thị -  đường Nguyễn Trãi và đường Trần Duy Hưng. 
Từ vị trí dự án The K Park dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận 

Tiện ích phức hợp hoàn hảo

The K Park Văn Phú Hà Đông là sự kết nối của phong cách mua sắm, giải trí, ăn uống hiện đại và nét văn hóa mua sắm đường phố truyền thống của Việt Nam, mang lại cơ hội giao thương sầm uất bên cạnh không gian sống yên bình, tràn ngập màu xanh. Phong cách kiến trúc Hàn Quốc độc đáo sẽ mang đến một không gian mở để khách hàng thoải mái dạo bước mua sắm, giải trí trong khu phức hợp chưa từng có tại Hà Nội.

Tiến độ xây dựng

Công trường nơi dự án The K Park

Dự ánThe K Park Hà Đông bắt đầu giải phóng mặt bằng và khởi công xây dựng từ tháng 5/ 2017 dự kiến hoàn thành tổng thể vào năm 2018. Dự án căn hộ Chung cư The K- Park  nằm trong khu đô thị Văn Phú mới Hà Đông, được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ với đơn vị thi công xây dựng là Công ty CP đâu tư TSG Vietnam (Mideco) được khởi công được 1 thời gian, cho đến nay dự án đã tiến triển 1 cách đáng kể bởi chủ đầu tư đã triển khai thi công mạnh mẽ với 1 mật độ lớn sau 1 thời gian dài im hơi lặng tiếng trước đây. Và có thể nói rằng, cứ với tiến độ thi công như hiện nay, dự án chung cư The k park  sẽ vượt trước tiến độ bàn giao nhà như đã dự kiến.

Quý khách hàng đang quan tâm căn hộ chung cư The K Park thuộc Khu đô thị Văn Phú mới xin vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0936 2424 69
Nguồn bài viết : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/09/loi-song-thuong-luu-o-the-k-park-ha-dong.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét